Trần Hạo Dân bí mật kết hôn Á hậu bikini

Hậu trường

(GDVN) – Báo chí Trung Quốc đưa tin, hôm 11/7, nam diễn viên Thiên long bát bộ đã bí mật đến Hồ Nam đăng ký kết hôn với người yêu Tưởng Lệ Sa.

(GDVN) - Báo chí Trung Quốc đưa tin, hôm 11/7, nam diễn viên Thiên long bát bộ đã bí mật đến Hồ Nam đăng ký kết hôn với người yêu Tưởng Lệ Sa.

Tờ China Daily tiết lộ: Tưởng Lệ Sa vốn là một người mẫu quê ở Hồ Nam, vì thế, nam diễn viên đã đến đây làm thủ tục đăng ký kết hôn. Theo báo chí Trung Quốc, Trần Hạo Dân chọn quê nhà của cô dâu mà không phải là Hồng Kông còn bởi vì anh muốn tránh bị phóng viên làm phiền.

Sinh năm 1985, Tưởng Lệ Sa kém Trần Hạo Dân 16 tuổi, cô chính thức ra nhập thế giới giải trí sau loạt quảng cáo nội y thế chỗ Trương Bá Chi. Lệ Sa còn là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Bikini ở Trung Quốc năm 2005. 

Tưởng Lệ Sa đăng quang Á hậu
Tưởng Lệ Sa giành giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Bikini ở Trung Quốc năm 2005
 
Cô là người mẫu nội y
Cô là người mẫu nội y sở hữu thân hình gợi cảm
 

Theo báo chí Hồng Kông, mọi thủ tục đăng ký kết hôn giữa hai người chỉ có duy nhất người quản lý của Trần Hạo Dân chứng kiến. Một fan hâm mộ đã tình cờ phát hiện ra anh khi đến địa điểm đăng ký kết hôn và lập tức liên lạc với phóng viên.

Ngay sau đó, khi phóng viên gọi điện đến xác minh, Tưởng Lệ Sa chỉ trả lời: “Cảm ơn bạn đã chúc mừng”, và viết trên trang cá nhân: “Sinh nhật vui vẻ, song hỷ lâm môn”.

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa
Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa

Một số bạn bè của cô dâu cho biết họ đã đính hôn từ đầu năm nay: “Tiệc đính hôn được tổ chức tại một nhà hàng, trông cả hai rất hạnh phúc. Trước mắt họ chưa có dự định tổ chức tiệc cưới trong năm nay, có lẽ phải đợi sang năm”.
 
Chiều 12/7, Trần Hạo Dân đã chính thức đăng tải trên waibo của mình hình ảnh “giấy chứng nhận đăng ký kết hôn” của hai người, kèm ghi chú: “Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người, tôi rất hạnh phúc bước vào một giai đoạn khác của đời người…”
 
H.H
Từ khóa :
Trần Hạo Dân , Tưởng Lệ Sa
Trần Hạo Dân bí mật kết hôn Á hậu bikini
Tin khác