Trần Quán Hy chửi mắng bạn gái giữa đường phố

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Truyền thông Đài Loan đưa tin, nam ca sĩ hip-hop Trần Quán Hy đã có trận cãi vã và nạt nộ với bạn gái mới ngay ngoài đường.

Trần Quán Hy (Edison Chen) gần đây ngày càng tự do và thoải mái hơn trong cuộc sống cũng như công việc sau vụ ảnh nóng hồi năm 2008. Anh đã phải mất đến 4 năm trời để có thể được dư luận và truyền thông đón nhận. Nhưng chuyện tình cảm của ca sĩ vẫn như ngày nào: cặp kè bên cạnh các người đẹp chân dài có tiếng ở Đài Loan, cũng như Hồng Kông. 

Cặp đôi Trần Quán Hy và Hồng Văn An. Ảnh. Cocoren.

Và sau nhiều lần phủ định, tháng 11/2012 Trần Quán Hy công khai tình cảm với mỹ nữ Đài Loan Hồng Văn An (Ann). Tình cảm của hai người được truyền thông Trung Quốc, Hồng Kông, cả Đài Loan quan tâm và chú ý. Thậm chí kế hoạch kết hôn của cặp đôi này vào đầu năm 2013 cũng được nhiều trang báo mạng thông tin đầy đủ và chi tiết.

Trần Quán Hy bị bắt gặp đang chửi mắng bạn gái ngoài đường. Ảnh. GMW.


Chưa dừng lại ở đó, truyền thông Đài Loan cho biết, có phóng viên từng nhìn thấy Trần Quán Hy và Ann  đi dạo phố ở khu phía Đông hôm thứ 6  tuần trước (7/12). Điều đặc biệt, người này đã chứng kiến Trần Quán Hy - Ann cãi vã và to tiếng với nhau. Trần Quán Hy còn chỉ tay thẳng mặt bạn gái ngay giữa đường phố nhưng ít người qua lại.

Quán Hy ra mắt bạn gái mới với cha nuôi Trần Thu Sinh (ngoài cùng bên trái). Ảnh. Sohu.

Hôm 11/12, Trần Quán Hy đưa bạn gái mới ra mắt bố nuôi là nam tài tử Trần Thu Sinh, cả hai cùng vui vẻ và cười nói hạnh phúc, dường như không hề có chuyện gì xảy ra. Người quản lý của Trần Quán Hy cho biết: “Hôm qua tôi còn thấy cậu ấy biểu diễn ở Hồng Kông, còn hôm thứ 6 vừa rồi thì không thấy mặt mũi cậu ấy đâu, vì vậy tôi cũng không biết sự tình thực hư ra làm sao”.

Tình tiết này càng thêm một lần nữa cho thấy, sự việc trên là có cơ sở. Cũng theo một nguồn tin của phía Đài Loan cho biết, thời gian cuối năm 2012, người quản lý và Trần Quán Hy đã kết thúc hợp đồng, vì vậy người này không thể biết được chuyện gì đã xảy ra giữa Quán Hy và bạn gái Ann.


Mỹ nữ Đài Loan Hồng Văn An (Ann) năm nay 22 tuổi, cô kém bạn trai Trần Quán Hy đúng 10 tuổi. Theo ghi nhận của truyền thông Hoa ngữ, Ann vốn là một người đẹp không ồn ào. cũng như hoàn toàn khác so với chân dài từng cặp kè với Trần Quán Hy trước đó.

Ann không thích shopping hay đến những địa điểm ăn chơi của người trẻ, có lẽ đây là lý do Quán Hy chọn cô và nhanh chóng tiến tới cầu hôn khi hai người mới chỉ quen và yêu nhau được vài tháng.

Long Hy
Từ khóa :
tran quan hy chui ban gai , tran quan hy co ban gai moi , tran quan hy , sao hoa ngu , edison chen
Trần Quán Hy chửi mắng bạn gái giữa đường phố
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác