'Trốn' nhậu với đồng đội, Rooney về nhà ăn mừng cùng vợ

Hậu trường

(GDVN) - Rooney biến mất trong bữa tiệc đêm ăn mừng cùng đồng đội và ‘lẻn’ về nhà để vui vầy cùng vợ và cậu con trai của mình.

(GDVN) - Trực tiếp ghi bàn giúp MU giành điểm ở Blackburn và chính thức lên ngôi vô địch nhưng Rooney lại biến mất trong bữa tiệc đêm ăn mừng cùng đồng đội. Tìm hiểu kỹ thì té ra ông bố trẻ ấy đã ‘lẻn’ về nhà để vui vầy cùng vợ và cậu con trai của mình.

Lên ngôi vương, sao MU đi nhậu đêm mừng chiến thắng

Rooney ‘khắc’ số lên ngực để mừng chiến thắng

Không lâu sau khi trận đấu với Blackburn kết thúc, Rooney đã ‘show’ trên trang Twitter cá nhân bức ảnh mình cởi trần khoe cái ngực được cạo để tạo thành con số 19. Anh viết: “Đá Liverpool khỏi bục này. Haha. Một fan Everton. Vâng. Mọi người. Các bạn không thể tưởng tượng được đêm nay tôi vui thế nào đâu. Hãy tin tôi đi”.

Rooney ăn mừng sau khi ghi bàn giúp MU lên ngôi vô địch.
Rooney ăn mừng sau khi ghi bàn giúp MU lên ngôi vô địch.
 

Tuy nhiên, ‘Wazza’ lại hoàn toàn biến mất trong buổi tiệc mừng sau đó cùng các đồng đội. Đêm thứ Bảy, sau khi trở về Manchester, các sao MU đã kéo nhau tới nhà hàng Rosso do Rio Ferdinand làm chủ ở trung tâm thành phố. Tại đây, Ryan Giggs, Javier Hernandez, Antonio Valencia, anh em Rafael và Fabio Da Silva, Rio Ferdinand, Nemanja Vidic, Michael Carrick, Michael Owen và Dimitar Berbatov… đã cùng nhau cụng ly ăn mừng. Rooney thì không tham gia mà trở về nhà để vui vầy cùng vợ và bé Kai mới hơn một tuổi.

Trong bữa tiệc ở nhà hàng của ông chủ Rio Ferdinand, Ryan Giggs, người vừa nhận chiếc Huy chương Vàng Premier League thứ 12, trong lúc cao hứng còn nhấc micro để bắt nhịp cho đồng đội và các thực khách hát để chúc mừng.

Rooney không tham gia vào bữa tiệc đêm cùng đồng đội.
Rooney không tham gia vào bữa tiệc đêm cùng đồng đội.
 

Không hiểu có phải Giggs hát dở quá hay không mà Nani đã trêu đùa lão tướng người xứ Wales bằng cách ‘chế’ lời hát thành: “Anh chỉ là một Michael Jackson tồi”. Sau đó, các cầu thủ còn thuyết phục Edwin van der Sar gia hạn hợp đồng bằng cách đồng thanh hô: “Một năm nữa, một năm nữa”.

Cựu đội trưởng Gary Neville cũng được hát mừng bằng khẩu hiệu: “Gary Neville là một Quỷ Đỏ, chúng ta ghét những Scouser (chỉ những cư dân Liverpool)”.

Anh Thy

Hòa trên sân Blackburn, MU chính thức lên ngôi vô địch Anh

Lần thứ 19 làm ‘vua’, MU chính thức lật ngai của Liverpool

Từ khóa :
Blackburn , Rooney , Ferdinand
'Trốn' nhậu với đồng đội, Rooney về nhà ăn mừng cùng vợ
Tin khác