Trực tuyến với Chí Anh - Nhã Khanh về BNHV, DanceSport, tình yêu...

Hậu trường

(GDVN) - Một buổi giao lưu trực tuyến thú vị với Chí Anh - Nhã Khanh sẽ được tổ chức trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vào 9h sáng thứ Sáu tới (8/7).

(GDVN) - Một buổi giao lưu trực tuyến thú vị với "cặp đôi vàng" của DanceSport Việt Nam hiện tại, Chí Anh - Nhã Khanh sẽ được tổ chức trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vào 9h sáng thứ Sáu tới (8/7). Mời độc giả cùng gửi câu hỏi (gõ câu hỏi vào ô thảo luận cuối bài, hoặc gửi về email bandoc@giaoduc.net.vn)

{iarelatednews articleid='6613,5056,4192,4106'}

Chí Anh và Nhã Khanh đang góp mặt tại Giải Vô địch Trẻ KVTT Quốc gia và Cúp KVTT mở rộng năm 2011 tại Đăk Lăk, và cho biết sẽ kịp về Hà Nội vào ngày 8/7 tới đây để giao lưu cùng độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.

Trên sàn nhảy họ là cộng sự.
Trên sàn nhảy họ là cộng sự.
 
 
Ngoài sàn nhảy họ là một đôi.
Ngoài sàn nhảy họ là một đôi.

Mặc dù môn khiêu vũ thể thao (KVTT) này có mặt ở Việt Nam từ rất lâu, nhưng có lẽ phải đến khi cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ được phát sóng trên VTV3 từ năm 2010, đa số người dân Việt Nam mới hiểu hơn về DanceSport, về vẻ đẹp, sự quyến rũ của những vũ điệu trứ danh như cha cha cha, valse, tango, rumba, pasodoble...

Là giám khảo 2 năm liên tiếp của cuộc thi, Chí Anh sẽ trả lời cho độc giả "từ A đến Z" những câu hỏi về hậu trường của Bước nhảy Hoàn vũ, về các ngôi sao tham dự cuộc thi, về đêm chung kết, về những thắc mắc rất đời thường như: học nhảy ở lứa tuổi nào thì hợp, học bao lâu để nhảy đẹp, học ở đâu thì dạy tốt v.v.

Cuối năm 2009, Chí Anh đã rất đĩnh đạc và tự hào khẳng định: "Nhã Khanh không chỉ là bạn nhảy mà còn là người yêu của tôi"! Mới đây, trong cuộc trò chuyện của Nhã Khanh với Giáo dục Việt Nam, độc giả có thể nhận thấy niềm hạnh phúc và vui tươi trong tâm sự của cô gái sinh năm 1995: "Bạn em bảo "chú" Chí Anh trẻ quá"! Trước câu hỏi Nhiều người lo lắng cho em khi thấy anh Chí Anh và Khánh Thi ngày càng có nhiều cơ hội để tái ngộ trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ?, Nhã Khanh khẳng định: Em không có gì cần phải lo lắng. Đâu phải chỉ Bước nhảy Hoàn vũ hai anh chị ấy mới có cơ hội tái ngộ, anh Chí Anh và chị Thi còn kết hợp ở nhiều chương trình khác. Em vẫn thường xuyên gặp chị Thi. Đó hoàn toàn chỉ đơn thuần là công việc thôi!

Khánh Thi: " Tôi không cho rằng đó là đổ vỡ. Hết yêu thì thôi. Trong công việc chúng  tôi vẫn vui vẻ, vẫn mua cho nhau cốc nước, ăn cùng nhau một bát cơm".
 

Bởi vậy, ngoài chuyện chuyên môn, Chí Anh và Nhã Khanh cũng sẽ rất vui lòng, cởi mở tâm sự với độc giả về tình yêu, tình bạn, gia đình, sự nghiệp... trong bối cảnh giới người nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay nhiều người lại e sợ, giấu nhẹm chuyện riêng tư, có kẻ lại lợi dụng những chuyện đó để đánh bóng tên tuổi.

Một buổi giao lưu trực tuyến thú vị đang chờ đón độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vào 9h sáng thứ Sáu (8/7) tới đây. Mời các bạn cùng đặt câu hỏi cho Chí Anh - Nhã Khanh bằng cách gõ vào ô thảo luận cuối bài, hoặc gửi về email bandoc@giaoduc.net.vn. Trân trọng cám ơn!

BBT Văn hóa

Từ khóa :
Nhã Khanh , Chí Anh , Bước nhảy Hoàn vũ
Trực tuyến với Chí Anh - Nhã Khanh về BNHV, DanceSport, tình yêu...
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác