Trung Quân: ‘Tôi không sợ scandal’

Hậu trường

V.L

(GDVN) -  Ca sỹ Trung Quân - gương mặt được yêu mến tại Sao mai điểm hẹn 2012 sẽ cho ra mắt album online có tên khá lạ: ‘Chạm’ nhân dịp 8/3.

Theo lời Trung Quân, sản phẩm ‘Chạm’ gồm 2 ca khúc anh từng thể hiện khá thành công: ‘Chạm’ của nhạc sỹ Giáng Son và Trôi của Huyền Sambi

Đây là 2 ca khúc thành công, có duyên với Trung Quân. Tại Sao Mai điểm hẹn 2012, trong đêm nhạc Pop, anh đã trình diễn rất thành công ca khúc Chạm. ‘Trôi’ từng được anh thể hiện tại sân khấu Bài hát Việt.
Trung Quân cho biết, dù 2 ca khúc đều là Pop Ballad, nhưng lại chứa đựng cảm xúc khác nhau. Trạm là cảm xúc tình yêu nồng nhiệt, đẹp. Trôi lại là một xúc cảm khác: là quên đi, trôi đi tình yêu trước đây. Album được Trung Quân chuẩn bị kỹ lưỡng trong vòng 1 tháng.

“Tôi có duyên với bài hát một chữ. Mọi người hay trêu là sao vừa chạm vào đã trôi rồi. Tính cách tôi đơn giản, thoáng trong suy nghĩ giống như tên gọi 2 ca khúc ‘Chạm’, ‘Trôi’ vậy”, Trung Quân nói. “Đơn giản nhưng không giản đơn đâu nhé” - anh nhấn mạnh thêm.Bày tỏ về việc không ít các ca sỹ trẻ luôn tìm cách tạo scandal hâm nóng tên tuổi, Trung Quân thẳng thắn: Tôi không thích scandal. Tôi sẽ chinh phục mọi người, giữ gìn hình ảnh bằng cách gần gũi với khán giả qua âm nhạc. Tuy nhiên, tôi sẽ không chiều người nghe, bởi làm vậy, cá tính nghệ sỹ sẽ không phát triển được.

Trung Quân cho biết thêm, là người của công chúng, anh không sợ hãi scandal. “Nếu sợ scandal thì sẽ không làm được điều gì khác. Quân chỉ sợ một ngày nào đó ngủ dậy mất giọng không hát được thôi, chứ nếu nhiều scandal bủa vây thì Quân vẫn có thể đứng vững được. Quân tin là như vậy”.

V.L
Từ khóa :
Trung Quân: ‘Tôi không sợ scandal’
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác