Tuyết Lan: 'Tôi luôn thấy mình đẹp'

Hậu trường

Theo Đẹp Online

"Thật ra tôi không biết các bạn gái khác thì như thế nào, nhưng riêng bản thân tôi lúc nào cũng cảm thấy tôi đẹp..."

Đúng giờ hẹn phỏng vấn, Tuyết Lan đến cùng với người quản lý của cô. Trái hẳn với sự tự tin khi sải bước trên sàn catwalk, một Tuyết Lan đời thường khá hồn nhiên và trẻ con so với lứa tuổi 21, đặc biệt là e dè và “nhát gừng” khi được phỏng vấn. Hầu hết các câu trả lời của cô đều có sự trợ giúp của anh chàng quản lý ngồi ngay sát bên cạnh.

Tuyết Lan bảo cô đang muốn giảm cân 3 kg và thế là trước khi buổi phỏng vấn chính thức bắt đầu, chúng tôi trao đổi rôm rả về các cách thức giảm cân. Âu thì đó cũng là giải pháp tốt nhất giúp cô bớt căng thẳng và cởi mở hơn.

“Lúc nào tôi cũng thấy mình đẹp!”

- Ai cũng đặt ra một mục tiêu để phấn đấu, vậy mục tiêu của chị trong tương lai gần là gì?

Trước giờ vẫn vậy, mục tiêu lớn nhất và duy nhất của tôi trong giai đoạn này là đặt chân lên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp của thế giới. Tôi sẽ nắm lấy hết những cơ hội đến với mình và sẽ cố gắng “sử dụng” nó thật tốt.- Ngoài công việc model, chị còn dự định gì khác nữa?

Người mẫu là nghề mà tôi lựa chọn và dành trọn niềm đam mê của mình vào đó. Vì thế hiện tại tôi chỉ và sẽ tập trung vào sự nghiệp người mẫu của mình. Còn tương lai xa hơn tôi vẫn muốn giữ bí mật cho mình, khi nào mọi thứ sẵn sàng và đúng thời điểm tôi sẽ tiết lộ.

- Chị có hay băn khoăn trước những điều mà người khác đang suy nghĩ về mình?

Tại sao phải băn khoăn trước những điều mà người khác đang suy nghĩ về mình nhỉ? Cuộc sống này chỉ có một, mình sống vì mình, vì những người thương yêu mình và vì những mục đích riêng của mình, không ai sống thay mình được vì thế suy nghĩ của mình mới quan trọng nhất.

- Có khi nào chị cảm thấy mình đẹp?

Thật ra tôi không biết các bạn gái khác thì như thế nào, nhưng riêng bản thân tôi lúc nào cũng cảm thấy tôi đẹp. Mặc dù là không hoàn hảo nhưng tôi hài lòng với những gì mình có trên mặt.

- Con gái thường bị mọi người nói là điệu, vậy chị có từng bị ai nói là điệu chưa?

Tôi thì quá điệu rồi (cười). Từ nhỏ tôi đã xài kẹp tóc, mỗi lần mẹ trang điểm thì tôi rất thích nhìn. Khi tôi lớn thì đồ trang sức, bông tai các thứ nhiều lắm, tôi cũng thích mua đồ trang điểm. Tôi thích khi người khác nói mình điệu, vì con gái thì phải điệu mà, còn nếu như tôi nam tính quá thì sẽ lại khác rồi đó (cười).- Tự nhận thấy mình đẹp, giả sử có một lời mời tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào đó, chị có tự tin tham gia?

Thật ra tên tuổi của tôi bây giờ không ít thì nhiều cũng đã có những người biết đến. Tôi muốn cho mọi người biết tôi là người mẫu và công việc của tôi là người mẫu, chứ không hề liên quan đến hoa hậu. Tôi cũng tự nhận thấy khuôn mặt của mình không thể trở thành hoa hậu được nên tôi chỉ muốn chuyên tâm vào công việc của mình thôi.

Người mẫu là một nghề, còn hoa hậu chỉ là danh hiệu trong một cuộc thi sắc đẹp, trong một khoảng thời gian nào đó. Tôi nghĩ hoa hậu phải là người hội tụ nhiều các yếu tố, sắc đẹp, kiến thức… và còn phải chăm lo cho cộng đồng nữa. Bản thân tôi không tự tin mình đảm đương nhiều việc như vậy được.

- Nếu phải chọn giữa xinh đẹp và thông minh - hiểu biết, chị sẽ chọn gì?

Nếu bắt tôi phải chọn một trong hai điều đó thì tôi sẽ chọn sự thông minh - hiểu biết, vì nếu bạn thông minh bạn sẽ luôn biết mình muốn gì, cần làm gì để thành công, khi đó cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và lúc đó bạn sẽ thấy mình đẹp - đẹp theo nhiều cách khác nhau, và đẹp ở đây là đẹp trong suy nghĩ. Mà bạn cũng đừng quên là không có người phụ nào xấu cả. Vốn dĩ phụ nữ chúng tôi sinh ra đã xinh đẹp rồi.

- Điều gì tạo cảm hứng cho chị làm việc, sống và yêu?

Đó là niềm đam mê, chỉ cần có đam mê chắc chắn công việc nào dù khó khăn đến đâu cũng không thể cản trở được bạn. Tôi đang làm việc hết mình và trân trọng những khoảnh khắc được làm công việc mình yêu thích, được trải nghiệm những điều thú vị từ cuộc sống, tất cả chỉ được giải thích bằng hai từ: đam mê.

- Điều chị muốn thay đổi nhất ở bản thân mình là gì?

Hiện tại tôi hài lòng với những gì thuộc “quyền sở hữu” của mình nên có thể nói tôi không muốn thay đổi điều gì cả.

- Cuộc sống của chị sẽ trở nên tẻ nhạt nếu thiếu điều gì?

Gia đình của tôi là quan trọng nhất, là nơi tôi có thể trải lòng mình và là điểm tựa cũng như sức đẩy để tôi phấn đấu. Và nếu thiếu tình cảm từ gia đình, từ những người thân thương nhất xung quanh mình chắc chắn tôi sẽ trở nên tẻ nhạt. Tôi luôn cố gắng gìn giữ và trân trọng tất cả.

- Trong gia đình, ai là người thương chị nhất và chị cũng thương ai nhất?

Mẹ và bà ngoại là hai người quan trọng nhất đối với tôi. Tôi là con út nên được cả nhà chăm sóc. Tôi yêu và “cưng” tất cả mọi người trong gia đình nhỏ của mình.

- Niềm vui giản dị của chị là những gì?

Đó là chạy xe máy vòng quanh thành phố, ăn bánh tráng nướng dọc nhà thờ Đức Bà, xem những bộ phim hay…“Em là cô gái duyên dáng nhất anh từng gặp”

- Những cô gái ở lứa tuổi của chị thường đặt ra tiêu chuẩn cho chàng bạch mã hoàng tử trong mơ của mình, chắc chị cũng không phải là ngoại lệ, vậy chàng trai tương lai sẽ trở thành người yêu của chị sẽ như thế nào?

Tôi không hiểu tại sao nhiều bạn gái thường đặt ra: bạn trai tôi phải như thế này, bạn trai tôi phải như thế kia… nhưng bản thân tôi lại không cầu mong mình sẽ có người yêu, sẽ có bạn trai, nên để cho mọi thứ đến một cách tự nhiên, không nhất thiết người đó phải đẹp trai hay hoàn hảo. Tôi chỉ cần người đó có thể gây được ấn tượng với tôi, làm cho tôi cảm thấy thích thú thì chắc chắn sẽ có cuộc hẹn tiếp sau đó.

- Tính tới thời điểm này, trái tim chị đã “rung rinh” được bao nhiêu lần rồi?

Ba lần nhưng mối tình đầu và mối tình thứ hai, tôi đã trải qua cách đây khá lâu rồi.

- Ba lần mà sao chị chỉ nhắc tới mối tình đầu và mối tình thứ hai thôi?

Người thứ ba thì mới là “rung rinh” thôi, nhưng mình cảm thấy không hợp nên không tiến tới.

- Giả sự phải chọn lựa giữa người yêu chị và người chị yêu thì chị sẽ chọn ai?

Tôi nghĩ mọi người cũng sẽ lựa chọn người yêu mình thôi. Khi tôi thích một người thì tôi cũng phải biết chắc là người đó cũng thích tôi. Còn nếu người đó không thích tôi thì tôi cũng sẽ chẳng bao giờ phí phạm thời gian dành cho người đó như vậy. Mẹ tôi vẫn thường nói “lấy người yêu mình hơn là lấy người mình yêu”, đó là một câu nói rất chính xác.

- Trong bộ phim "Love story” có câu nói nổi tiếng: “Yêu là không nói lời hối tiếc”. Đến bây giờ, chiêm nghiệm lại ba cuộc tình đã qua, chị cảm nhận câu nói này như thế nào?

Nếu bạn muốn hỏi quan điểm về tình yêu của tôi thì đơn giản lắm. Hạnh phúc sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

- Câu nói nào từ một người đàn ông mà chị thích nhất?

Em là cô gái duyên dáng nhất anh từng gặp.

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Sao hot
Sao hot
Chuyện hot
Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm
Hồ Ngọc Hà
Thủy Tiên
Tăng Thanh Hà
Minh Hằng
Ngọc Trinh
GS Cù Trọng Xoay
Jennifer Phạm
Văn Mai Hương
Phạm Băng Băng
SNSD
Dương Mịch
Lady Gaga
Selena Gomez
Justin Bieber
Angelina Jolie
Brad Pitt
Trương Bá Chi
Tạ Đình Phong
Vietnam's Got Talent
Hài Tết - Táo Quân 2012
Vietnam's Next Top Model
Bài hát yêu thích

Sao Việt đón năm mới 2011
Đối thoại - Tiễn 2011 đón 2012
Tổng kết Showbiz Việt 2011
Cặp đôi hoàn hảo
Bước nhảy Hoàn vũ
Những MV hay nhất thế giới
Phim: Tân Tây Du Ký
Đoan Trang
Lê Cát Trọng Lý
Lê Hoàng Bảo Trân
Mỹ Linh
Ngọc Hân
Ngô Thanh Vân
Thu Minh
Lê Hoàng
Hà Anh
Mai Phương Thúy
Cẩm Ly
Xuân Lan
Hương Giang
Hoàng My
Thái Trinh
Lý Nhã Kỳ
Vũ Thu Phương
Chế Linh
Lindsay Lohan
Robert Pattinson
Kristen Stewart
Huỳnh Thánh Y
Lý Băng Băng
Lưu Diệc Phi
Marilyn Monroe
Triệu Vy
Britney Spears
Michael Jackson
Ảnh hot ===> Nhan sắc Việt
Mỹ nhân Hoa - Hàn
Theo Đẹp Online
Từ khóa :
Tuyết Lan , Vietnam's Next Top Model , Top Model
Tuyết Lan: 'Tôi luôn thấy mình đẹp'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác