Vidic nguyện ‘chung tình’ với MU

Hậu trường

(GDVN) - Nemanja Vidic đã bày tỏ ước vọng được kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình tại Old Trafford.

(GDVN) - Mặc dù từng có nhiều tin đồn chuyển sang TBN chơi bóng, Nemanja Vidic đã bày tỏ ước vọng được kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình tại Old Trafford.

Mặc dù đã gia hạn hợp đồng hồi đầu mùa giải nhưng tin đồn Vidic rời bỏ MU để sang TBN chơi bóng vẫn xuất hiện, nhiều khi với những lý do nghe khá lạ tai như là bởi cô vợ của anh không chịu được… mưa ở nước Anh.

Vidic nguyện ‘chung tình’ với MU.
Vidic nguyện ‘chung tình’ với MU.
 

Tuy nhiên trả lời trên tờ Sunday Mirror, trung vệ người Serbia đã khẳng định rằng anh mong ước được ở lại Old Trafford tới hết sự nghiệp của mình. “Tôi biết rất nhiều tin đồn về chuyện tôi ra đi, nhưng tôi luôn biết mình muốn được ở đâu. Giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của tôi là ở MU, mỗi lần ra sân là nỗ lực hết sức để giúp đội bóng chiến thắng”.

“Đôi lúc tôi có những thời điểm thăng hoa cũng như sa sút, nhưng tôi biết mình luôn dành 100% sức lực trong từng trận đấu. Không những vậy, bây giờ tôi còn mang trên tay chiếc băng đội trưởng và trách nhiệm đi cùng với nó, vì thế sự nghiệp của tôi tại đây trở nên đặc biệt hơn”.

Vidic đã chơi 40 trận trong mùa giải này và ghi được 4 bàn thắng. Anh là một trong những nhân tố quan trọng đối với thành công của MU thời điểm hiện tại khi giúp Quỷ Đỏ thủng lưới ít nhất trên sân nhà (9 bàn), qua đó duy trì chuỗi bất bại tại sào huyệt Old Trafford cho tới lúc này.

Với Rio Ferdinand hay vắng mặt vì chấn thương, Vidic thường xuyên phải đá cặp với những đối tác còn trẻ như Chris Smalling, vì vậy anh còn đóng vai trò dẫn dắt Smalling đến sự tiến bộ vượt bậc trong mùa đầu tiên khoác áo MU.

Đỗ Âu

Từ khóa :
Nemanja Vidic , Old Trafford , Manchester United
Vidic nguyện ‘chung tình’ với MU
Tin khác