Việt Tú lại làm giám khảo, Bước nhảy hoàn vũ thêm kịch tính

Hậu trường

V.Y

(GDVN) - Đạo diễn Việt Tú sẽ là giám khảo linh động thứ 4 trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 8 diễn ra tối 27/5 tới.

Đây là lần thứ hai Việt Tú đảm nhiệm trọng trách cầm cân nảy mực. Trước đó ở đêm thi Jive và Tango, anh cũng đã giữ vai trò giám khảo với những nhận xét khá phóng túng, dí dỏm và không kém phần hài hước. Chính điều đó đã "khuấy" cho Bước nhảy hoàn vũ thêm kịch tính và sôi động. Tuy nhiên, bên cạnh một số ý kiến đánh giá cao Việt Tú, thì có không ít người cho rằng, Việt Tú thích khoe chữ và có bản mặt khó ưa trong phần nhận xét về thí sinh.

Khách mời tiếp theo của chương trình là ca sỹ Nguyên Thảo – cô gái đến từ Đà Lạt sở hữu chất giọng hát sáng, trong đầy cảm xúc. Cô thể hiện một ca khúc nước ngoài mang tên Listen nằm trong vở nhạc kịch nổi  tiếng Dream Girls.

Việt Tú lần thứ 2 làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.

5 thí sinh còn lại của Bước nhảy hoàn vỹ bao gồm Trương Nam Thành, Minh Hằng, Phương Thanh, Minh Quân và Anh Thư sẽ trải qua thử thách ở thể loại Broadway (nhạc kịch). Sau đó, 5 cặp thí sinh tiếp tục cùng nhau nhảy điệu Salsa.

 Ở đêm thi thứ 7 vừa qua, Vân Trang là thí sinh tiếp theo bị loại khỏi cuộc chơi. Ngay sau đó, một số thông tin trên các trang mạng cho rằng, Vân Trang đã ‘đạo’  phần dự thi của Charlie Bruce trong show truyền hình ‘So you think you can dance 2010’.

Về chuyện này, Vân Trang cho biết, vì không hiểu nhiều về hiphop nên không thể tự mình nghĩ ra ý tưởng cũng như phần vũ đạo. Bản thân cô Vân Trang không muốn đổ trách nhiệm cho ai và cũng hy vọng, mọi người không làm cho câu chuyện thêm ầm ĩ, bởi dù sao cũng đã bị loại khỏi cuộc thi.

Tuy nhiên, trả lời Giáo dục Việt Nam, giám khảo Khánh Thi bày tỏ quan điểm: 'Trong khiêu vũ không có khái niệm gọi là đạo nhảy. Trong khiêu vũ chỉ có từng đấy động tác cơ bản, bạn nhảy đi nhảy lại, kết hợp đi kết hợp lại là điều dễ hiểu. Với những bài khiêu vũ hay, bạn hoàn toàn có thể nhảy lại. Cũng giống như ở Việt Nam có những điệu múa truyền thống năm nào cũng múa đi múa lại. Cái này làm sao gọi là đạo được'.
V.Y
Từ khóa :
Việt Tú lại làm giám khảo, Bước nhảy hoàn vũ thêm kịch tính
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác