'Võ Tắc Thiên' Phan Nghinh Tử bác bỏ cặp kè 'tay 4'

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - “Võ Tắc Thiên” Phan Nghinh Tử đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn cho rằng chồng cũ của bà cặp kè với người đẹp Lâm Thanh Hà.

“Búp bê không tuổi”, “Tiểu Long nữ bất lão”… là những biệt danh người hâm mộ dùng để nói về nữ diễn viên 64 tuổi Phan Nghinh Tử, người đẹp xứ Đài từng ghi dấu ấn tên tuổi sự nghiệp diễn với vai nhân vật Võ Tắc Thiên, Tiểu Long Nữ…

Phan Nghinh Tử trẻ trung trong bộ đồ ngủ.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình với  ngoại hình trẻ trung, tươi trẻ, người đẹp tuổi lục tuần cười và cho biết: “Đây là giới hạn cực điểm của tôi rồi".

Trong cuốn sách mới của MC kỳ cựu Đài Loan Thịnh Trúc Như tiết lộ, khi quay bộ phim Em là một đám mây nữ diễn viên gạo cội Lâm Thanh Hà đã có chuyện tình tay 4 với các nam diễn viên cùng hợp tác gồm Tần Hán, Âu Dương Sa Phi, Tần Tường Lâm và đạo diễn Trần Hồng Liệt - lúc đó là chồng của Phan Nghinh Tử.

Sự việc này đã làm “Võ Mỵ Nương” Phan Nghinh Tử buồn bực và dẫn đến chuyện ly hôn vài năm sau đó (1979).

Lâm Thanh Hà và nam diễn viên Tần Hán trong phim "Em là một đám mây"

Tuy nhiên, Phan Nghinh Tử đã lên tiếng phủ nhận: “Từ trước tới giờ tôi chưa hề biết có chuyện này, cũng không biết là có thật hay không, vì sao phải mấy năm sau mới ly hôn? Tìm được một người đàn ông hoàn hảo còn khó hơn đóng một bộ phim hay”.

Sau bao năm từng trải, Phan Nghinh Tử muốn xóa đi những chuyện không hay của quá khứ. Liên quan đến chuyện ly hôn của bà và đạo diễn Trần Hồng Liệt, nhiều người đều biết việc đạo diễn Trần có bồ bịch và con riêng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Phan Nghinh Tử tổn thương, quyết định chia tay, kết thúc cuộc hôn nhân 8 năm với Trần Hồng Liệt - người từng đưa tên tuổi của bà lên đỉnh cao trong làng giải trí.

Phan Nghinh Tử và Trần Hồng Liệt trong ngày cưới.


Một năm sau ly dị, đạo diễn Trần chủ động muốn quay lại nhưng Phan Nghinh Tử cho rằng đã ly hôn thì không nên tái hôn làm gì, kể từ đó bà sống cuộc sống độc thân cho đến tận ngày hôm nay.

Điều đáng nói là từ sau khi ly hôn, sự nghiệp điện ảnh của Phan Nghinh Tử vẫn lên như diều gặp gió, bà tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng hơn so với trước khi chia tay.

Tuy không còn là vợ chồng, nhưng quan hệ của bà với chồng cũ vẫn không vì thế mà sứt mẻ, bà vẫn tham gia các phim do Trần Hồng Liệt làm đạo diễn. Nói về cuộc sống hiện đại, nữ diễn viên 64 tuổi cho biết: “Tâm hồn mình mới là điều quan trọng nhất”.
Long Hy
Từ khóa :
phan nghinh tu , vo tac thien , nguoi dep hoa ngu , sao hoa ngu , lam thanh ha , tran hong liet
'Võ Tắc Thiên' Phan Nghinh Tử bác bỏ cặp kè 'tay 4'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác