Vũ Khắc Tiệp: Nếu có cơ hội sẽ yêu Ngọc Trinh thêm lần nữa

Hậu trường

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận thẳng thắn đến vậy về mối tình 1 năm với Ngọc Trinh, và không phủ nhận nếu có cơ hội sẽ yêu Trinh thêm lần nữa.

Có lẽ là lần đầu tiên, "ông trùm chân dài" của công ty người mẫu Venus Vũ Khắc Tiệp thừa nhận thẳng thắn đến vậy về mối tình 1 năm với Ngọc Trinh, và không phủ nhận nếu có cơ hội sẽ yêu Trinh thêm lần nữa. Cũng theo Khắc Tiệp, ở Việt Nam hiện chưa có người mẫu nào có body tự nhiên chuẩn như Ngọc Trinh...

- Thương hiệu “Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh” có phải là sản phẩm của anh không?

Tôi nghĩ thế!

- Anh gặp Ngọc Trinh trong trường hợp nào?

Vũ Khắc Tiệp: Khi ấy tôi đến một CLB bi-da (năm 2005), Ngọc Trinh mới 15 tuổi và vừa nghỉ hè lên thành phố học, sống cùng các anh chị mình. Thời gian này, anh trai Trinh làm quản lý CLB Bi-da, nên Trinh đến giúp anh trai công việc tại đấy.

Tôi có mời Trinh làm người mẫu nhưng Trinh đã không dám, cô ấy nói: Hãy hỏi ý kiến anh trai cô ấy. Còn anh trai cô ấy lại đưa ra lý do “Trinh còn nhỏ, không muốn cô tham gia nghệ thuật”. Tôi đã đến gặp và thuyết phục 2 người đó chừng 7, 8 lần thì Trinh bắt đầu về Venus làm việc. Tôi còn nhớ, đêm diễn đầu tiên của Trinh là đêm diễn váy cưới.

- Anh là người định hướng “ước mơ của Ngọc Trinh muốn trở thành nữ hoàng nội y số 1 Việt Nam cũng như tại Châu Á”?

Vũ Khắc Tiệp: Bản thân cô ấy đã thích rồi và tôi cũng đứng ra định hướng luôn.

- Là một ông chủ của nhiều cô gái có thân hình nóng bỏng, anh có đánh giá Ngọc Trinh là người mẫu có số đo chuẩn nhất hiện nay tại Việt Nam hay không?

Vũ Khắc Tiệp: Nếu theo tiêu chuẩn vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa dao kéo thì tôi khẳng định Ngọc Trinh đang là số 1. Giới người đẹp Sài Gòn đều biết Trinh là người thật, nên đều đánh giá số đo của Trinh rất chuẩn.

Trinh không chỉnh sửa một thứ gì trên cơ thể mình, cho dù nếu sau này được sửa, Trinh muốn sửa chiếc mũi của mình cho thon gọn bớt lại, vì cô ấy nghĩ chiếc mũi của mình hơi to.

- Phụ nữ Việt Nam khá nặng nề quan điểm khoe thân trước bàn dân thiên hạ, một cô gái trẻ như Trinh chỉ sống quanh quẩn tại làng quê, sau này mới lên Sài Thành. Cô ấy lấy đâu ra sự tự tin khoe cơ thể như vậy?

Vũ Khắc Tiệp: Vì bản thân Trinh đã rất tự tin về ngoại hình của mình. Mỗi lần trình diễn đồ lót hay đồ tắm cô ấy tự tin cực kỳ, cô ấy nghĩ mình là số 1, khi trình diễn những đồ khác thì cô ấy lại nghĩ mình không bằng ai.

Rất nhiều chương trình thời trang mời cô ấy trình diễn, cô ấy chỉ đồng ý tham gia diễn nội y thôi. May mắn ở chỗ, nhưng hãng nội y do Trinh trình diễn đều có mặt tại Việt Nam như Vera, Triumph, Sloggi, ...

- Anh có hài lòng về độ “hot” của Ngọc Trinh gần đây không?

Vũ Khắc Tiệp: Trong 6 tháng qua, thương hiệu cô ấy đã lên. Lâu lắm Trinh không ra Hà Nội, hôm qua Trinh ra sân bay, những nhân viên check in khi nhìn thấy Trinh đều hô lên “Ngọc Trinh”. Tôi thấy độ hot của cô ấy rất ổn.

Trong thời gian này, Trinh được báo chí quan tâm rất tốt. Chúng tôi vừa xuống Thanh Hoá công tác, các đối tác đều nói: ngày nào cũng gặp cô bé này trên báo. Bản thân họ không nằm trong lĩnh vực nghệ thuật mà cũng quan tâm đến Trinh.

- Còn độ trưởng thành trong nghề của cô ấy thì sao?

Vũ Khắc Tiệp: Con đường của Trinh đi thực sự còn rất mới mẻ vì Trinh không tham gia chụp thời trang bình thường, hướng đi của Trinh là về đồ lót và bikini thôi. Tôi nghĩ dựa vào độ hot tên tuổi của Trinh nên quảng cáo trong những tháng gần đây nhắm vào Trinh rất nhiều.

Tôi có thể kể ra rất nhiều công ty mời Trinh làm gương mặt đại diện nhưng tôi đưa ra giá cao nên họ chưa dám làm, như son Lipice này, Vina game.

- Giá của Ngọc Trinh bây giờ là bao nhiêu?

Vũ Khắc Tiệp: Trinh đi dự tiệc rất cao. Show của ngày 9/7 ở Đà Nẵng có nhiều người mẫu nổi tiếng, tôi đưa ra giá của Trinh là 3000 đô, họ không hạ giá của Trinh nhưng sẵn sàng hạ giá của các người mẫu khác xuống còn một nửa giá ban đầu.

Với cái giá ấy, không phải ai cũng đồng ý đâu, chỉ những đối tượng cực kỳ thích Trinh thôi. Tôi không "đánh" Trinh vào sàn catwalk, nên Trinh có nhiều lời mời thời trang tôi cũng từ chối và nói Trinh không tham gia diễn, hoặc tôi cố tình đưa ra giá rất cao là 1.500 đô để họ ngán, vì giá của vedette nổi tiếng nhất tại Việt Nam cũng chỉ đến 1000 đô thôi, còn giá các người mẫu khác chỉ 300 đến 500 đô là cùng.

- Bản thân anh giữ “cục vàng” này từ năm 2005, tại sao đến năm 2011 anh mới đầu tư vào cô ấy?

Vũ Khắc Tiệp: Tôi gặp Trinh vào tháng 7/2005, tôi nghĩ tất cả mọi người đều nhìn thấy đến năm nay (2011) Trinh mới thực sự hoàn thiện về thân hình cũng như thần thái.

Cô ấy sinh năm 1990, khi cô ấy mới vào công ty tôi cũng tìm cách lăng-xê nhưng hồi đó đi đến đâu mà bị mọi người chê là Trinh cũng thấy buồn. Lúc đó, body Trinh đã đẹp rồi, đi đâu đã chết người rồi, nhưng khuôn mặt chưa hoàn thiện, khuôn mặt cô ấy vẫn có nét gì quê quê.

Còn thời điểm này, khuôn mặt của Trinh có vẻ trưởng thành hơn dù nhìn vẫn quê, nhưng đôi lúc lại hay. Vòng đo của cô ấy 85-56-91, nhìn Trinh ở ngoài đẹp hơn trên hình. Trinh đi ra đường không người nào có thể cưỡng nổi, cả Việt Nam cũng không có một người body đẹp như vậy. Thế mạnh của Trinh là thế mạnh đẹp tự nhiên, chính vì thế mà cô ấy rất hot trên các web hiện nay.
 
- Anh không sợ đến một lúc nào đó, sự nổi tiếng của Trinh khiến cô ấy rời bỏ anh, anh sẽ “phí công bắt tép nuôi cò” đấy!

Vũ Khắc Tiệp: Trinh bỏ tôi chỉ trường hợp duy nhất là … lấy chồng. Với những cô gái khác thì tôi không chắc nhưng với Trinh thì tôi tự tin ở điều này. Tôi và Trinh có 6 năm biết nhau nhưng chưa khi nào trong thời gian đấy Trinh làm sai ý tôi hay nguyên tắc của một người mẫu chuyên nghiệp.

Tuy Trinh là một người phụ nữ có tính cách rất khác biệt, không ai có thể hiểu được cô ấy, ví dụ Trinh là người bất cần nhưng rất trân trọng giá trị cuộc sống hoặc là nếu ai đó yêu cô ấy nhưng làm cô ấy tổn thương thì vĩnh viễn Trinh sẽ cắt đứt mọi liên lạc, không bao giờ nói chuyện nữa dù có đừng trước mặt cô ấy. Nhưng cạnh đó, Trinh cũng là một cô gái khá lãng mạn (cười!)

- Anh với Ngọc Trinh bây giờ vẫn là … tình nhân?

Vũ Khắc Tiệp: Tình nhân thì không! Tôi với Trinh quen nhau 6 năm. Trước đây tôi có yêu Trinh gần 1 năm, sau đó thôi vì rất có thể khi ấy tôi có nhiều cô gái vây xung quanh chăng? Thời điểm này, chúng tôi luôn quấn quýt bên nhau, nhưng vấn đề tình yêu thì không hẳn.

- Bây giờ là … tình gì?

Vũ Khắc Tiệp: Tình anh em thôi! Tôi sẽ lo cho Trinh hết mình, Trinh cũng biết những thứ tôi dành cho cô ấy.

- Làm việc thú vị hơn hay yêu cô ấy thú vị hơn?

Vũ Khắc Tiệp:  Mỗi cái đều có thú vị riêng. Tất nhiên, yêu thú vị hơn nhiều!

- Anh có muốn yêu cô ấy … thêm lần nữa không?

Vũ Khắc Tiệp: Nếu có cơ hội tôi sẽ yêu lại. Thời điểm hiện tại, tôi đang tập trung cho sự nghiệp, tôi muốn sự nghiệp của mình phải thật vững chãi để lo được cho một người phụ nữ.

- Hiện tại anh có bạn gái chưa?

Vũ Khắc Tiệp: Hiện tại thì không.

- Ngọc Trinh có bạn trai chưa?

Vũ Khắc Tiệp: Trinh có bạn trai người nước ngoài. Bạn trai Trinh là người gốc Singapore làm việc tại Việt Nam nhưng bây giờ lại quay trở về Singapore làm việc, nên chắc là cứ 1 tháng lại gặp nhau.

Ngoài xã hội, Trinh không giao tiếp nhiều, cô ấy luôn co mình trong nhà. Nhiều lúc tôi nghĩ cô ấy ở trong nhà 1 năm không ra đường chắc cũng không sao. Một tuần Trinh ra đường với tôi và  Quỳnh Thư 2,3 ngày và không bao giờ cô ấy về nhà sau 10 giờ tối.

{iarelatednews articleid='8022,5852,5464,5063,3294,2690,2532,2425,1775,1714,1715,1735,1670,1105,874,710,693'}

Theo Mốt & Cuộc sống

Từ khóa :
Ngọc Trinh , nữ hoàng nội y , nữ hoàng đồ lót , Vũ Khắc Tiệp , Venus , chân dài , siêu mẫu
Vũ Khắc Tiệp: Nếu có cơ hội sẽ yêu Ngọc Trinh thêm lần nữa
Tin khác