Vụ Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi: Nảy sinh... 1 bộ phim mới!

Hậu trường

(GDVN) – Bộ phim mới: Hậu Phong - Chi ly hôn hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém gì diễn biến cuộc khủng hoảng hôn nhân của họ.

(GDVN) - Khi chuyện Tạ Đình Phong quyết định ký đơn ly hôn vẫn chưa rõ thực hư thế nào, báo chí Hồng Kông lại tiếp tục đưa tin những khả năng sắp tới có thể xảy ra với đôi vợ chồng nổi tiếng. Bộ phim mới: Hậu Phong - Chi ly hôn hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém gì diễn biến cuộc khủng hoảng hôn nhân của họ.

{iarelatednews articleid='6111,5909,5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573,4593,4506,3644'}

Theo tờ Hoa Long, ngày 30/6 Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cuối cùng đã chịu mở lời, chuyện Phong - Chi ly hôn có vẻ như đã đến hồi kết. Nếu như, việc ly hôn giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi xảy ra, những hướng phát triển tương lai của họ sẽ vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý của báo giới và người hâm mộ. Đối với Tạ Đình Phong, tiếp tục quay phim và quản lý công ty thì không cần phải bàn cãi, nhưng với Trương Bá Chi thì có rất nhiều khả năng có thể xảy ra:

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đường ai nấy đi
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đường ai nấy đi
 

 

Khả năng thứ nhất: Dồn toàn tâm vào việc đóng phim

Trong lĩnh vực giải trí, so với đại lục thì tại Hồng Kông, những diễn viên có năng lực thực sự không nhiều. Trương Bá Chi đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong liên hoan phim Kim Tượng lần thứ 23, trong con mắt của các đạo diễn, cô vẫn luôn là ưu tiên số 1 cho những vai diễn cần tài năng và sự chuyên nghiệp. Kể từ khi kết hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã từ chối khá nhiều lời mời tham gia các bộ phim, cô dần lánh xa hoạt động giải trí, tập trung làm tốt bổn phận của một người mẹ, người vợ. 

Nếu như hai người ly hôn, theo những gì trước mắt thấy thì nếu Trương Bá Chi trở về với công việc chính của mình, cô sẽ trở thành một “cái máy kiếm tiền”, với tài năng và mức độ nổi tiếng của Bá Chi, cô không hề chịu thua kém bất kỳ một diễn viên nào. Vấn đề ly hôn hoàn toàn không quan trọng, cô vẫn là một diễn viên xứng đáng được thừa nhận và tôn trọng.
     
Trước tin đồn Bá Chi là một người tham lam, cô cũng bị ảnh hưởng danh tiếng ít nhiều, nhưng sau khi lên tiếng vạch tội Tạ Đình Phong, Bá Chi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 60% cư dân mạng. Đối với Trương Bá Chi, sự nổi tiếng của cô sau khi ly hôn chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Khả năng thứ hai: Vừa làm việc, vừa chăm sóc con

Tình yêu đối với các con của Trương Bá Chi là điều không có gì phải nghi ngờ, bàn cãi.  Có nhiều khả năng, sau khi ly hôn, Bá Chi sẽ nhận nuôi Lucas. Và, để chăm sóc cho Lucas, Bá Chi sẽ phải cố gắng rất nhiều, vừa tham gia đóng phim, vừa nuôi con nhỏ.

Trương Bá chi yêu sự nghiệp diễn xuất, nhưng cô cũng rất yêu hai con trai. Nếu như được quyền nuôi con, Trương Bá Chi sẽ cần đến nguồn lực tài chính dồi dào. Bây giờ, đóng phim chính là nguồn thu nhập chính của cô. Đóng phim để kiếm tiền và chăm sóc cho con chính là điều quan trọng nhất với cô lúc này.

Khả năng thứ ba: Phong - Chi tái hợp

hay Phong - Chi tái hợp
Phong - Chi tái hợp là điều có thể xảy ra.


Tình yêu trong làng giải trí rất khó nói trước, tan tan hợp hợp ai cũng không biết trước được điều gì, kết hôn hay ly hôn đều không phải là điều gì tồn tại vĩnh cửu. Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn là cặp đôi tan rồi hợp, hợp rồi tan trong suốt 20 năm. Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong cũng không phải là ngoại lệ. Trước đây, hai người cũng từng chia tay (năm 2002), rồi cuối cùng lại lựa chọn kết hôn với nhau. Vì vậy, ngay cả khi ly hôn, khả năng họ quay lại với nhau cũng không phải là không thể, bởi họ thừa nhận là vẫn rất yêu đối phương.

Tạ Đình Phong đã khẳng định, hôn nhân gặp trục trặc nhưng anh vẫn rất yêu và rất nhớ Bá Chi, nhưng không biết phải tiếp tục cuộc hôn nhân này thế nào. Anh nói: Dù quan hệ của hai người có thế nào, thì cũng sẽ tìm cho con cái một môi trường tốt nhất để sống và lớn lên. Trương Bá Chi cũng nhiều lần thổ lộ với báo chí vì Tạ Đình Phong cô đã khóc rất nhiều. Chính vì thế, có nhiều người suy đoán rằng, thời gian sau, khi các phương tiện truyền thông không còn quan tâm quá mức đến cuộc sống cá nhân của họ nữa, khả năng họ tái hợp là hoàn toàn có thể.

H.H

Từ khóa :
Tạ Đình Phong , Trương Bá chi , Trần Quán Hy , scandal ảnh sex Trần Quán Hy
Vụ Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi: Nảy sinh... 1 bộ phim mới!
Chủ đề : Tạ Đình Phong
Chủ đề : Trương Bá Chi
Tin khác