Vụ Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi: Thông gia "đại chiến"!

Hậu trường

(GDVN) - Không còn là mâu thuẫn giữa cá nhân cặp vợ chồng Tạ Đình Phong - Trương Bá chi, một cuộc chiến mới đã nổ ra giữa hai gia đình.

(GDVN) - Không còn là mâu thuẫn giữa cá nhân cặp vợ chồng Tạ Đình Phong - Trương Bá chi, một cuộc chiến mới đã nổ ra giữa hai gia đình.

Gia đình Trương Bá Chi: Không cần phải cầu xin Tạ Đình Phong!

Theo thông tin từ Apple Daily, Bá Chi đã nhờ chị gái từ Canada bay về Hồng Kông chăm sóc con trai. Gia đình Bá Chi hiện tạm trú tại chung cư cao cấp khu Dương Minh Sơn. Ngoài ra, trước sự kiện con dâu con rể do dự ly hôn, mẹ đẻ của Bá Chi không ít lần lên tiếng chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ: “Tôi đã nói với Bá Chi không cần đi cầu xin Đình Phong. Hiện tại chúng tôi vẫn sống rất tốt, không cần thiết phải hạ thấp giọng với ai cả…”.

Trương Bá Chi  và mẹ
Trương Bá Chi và mẹ ruột
 

Em trai Trương Bá Chi - Trương Hào Long trên Three weekly cũng đã lên tiếng kể tội anh rể cách đây ít ngày. Theo anh này, Tạ Đình Phong là một kẻ “khốn kiếp”, “tồi tệ nhất trên đời” bởi vì đã nhẫn tâm làm khổ người vợ đã hy sinh cho anh ta trong suốt 5 năm qua.

Bố mẹ Tạ Đình Phong: Dối trá, bịa đặt

Trước những lời cáo buộc từ phía em trai Bá Chi, cha ruột Tạ Đình Phong – ông Tạ Hiền đã phải ra mặt thanh minh: “Tôi không biết anh ta (Trương Hào Long) đang nói gì cả. Con trai tôi chưa bao giờ đưa bất kỳ người phụ nữ lạ mặt nào về nhà. Muốn bịa chuyện thì cần đưa ra chứng cứ rồi hẵng nói tiếp…”.

Về phía bà Địch Ba Lạp, trả lời phỏng vấn Apple Daily ngày 1/7 về việc có tin đồn bà mâu thuẫn với con dâu và tát Bá Chi, bà rất tức giận cho biết: “Dối trá, bạn bè bên ngoài đang đồn đại tôi tát con dâu. Đó thật sự là tin tức vu khống. Tôi không bao giờ tát Bá Chi, cũng không bao giờ can thiệp với hôn nhân của chúng. Tạ Đình Phong kết hôn và không thông báo với tôi nên tôi cũng không bao giờ thích can thiệp chuyện của chúng. Giới truyền thông đào xới quá nhiều, tôi khẳng định tôi không bao giờ tát cô ta”.

Bà Địch Ba Lạp phủ nhận việc tát Bá Chi
Bà Địch Ba Lạp phủ nhận việc tát Bá Chi
 

Khi nói về hai cháu nội, bà Địch Ba Lạp không thể cầm nước mắt: “Đau lắm. Một đứa trẻ mồ côi không quen biết tôi còn có thể tới thăm nhưng với hai đứa cháu trai của mình, tôi lại không thể làm được điều này… Chúng chỉ là những đứa trẻ vô tội. Chúng đang được gửi ở nhà bà ngoại và tôi bị cấm cửa”.

Quản lý Tạ Đình Phong: Trương Hào Long đáng bị cáo buộc tội phỉ báng người khác

Trên blog cá nhân, Mani, quản lý của Tạ Đình Phong viết: “Trương Hào Long không phải thực hiện một cuộc phỏng vấn gì đó như anh ta nói. Đơn giản, anh đáng bị cáo buộc tội phỉ báng người khác”.

Thêm vào đó, công ty quản lý của Tạ Đình  Phong, tập đoàn giải trí Anh Hoàng cũng đang lên kế hoạch kiện Trương Hào Long: "Tạ Đình Phong có thể để yên vì "dứt tình còn nghĩa", nhưng công ty thì không thể im lặng được. Tất cả nội dung phỏng vấn mà Trương Hào Long chia sẻ với tạp chí Three weekly đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh Đình Phong, tổn hại lợi ích công ty. Về vấn đề này, chúng tôi đang bàn bạc cách giải quyết thỏa đáng với sự giúp đỡ của pháp luật”.

{iarelatednews articleid='6233,6111,5909,5730,5715,5660,5597,5609,4593,6312,6311,6134,5891,5730,5657,5656,5573,5345,5195,5112,4864,4680,4506,4026,3644,3629'}

H.H

Từ khóa :
Tạ Đình Phong , Trương Bá Chi , Đình Phong - Bá Chi , Trần Quán Hy , scandal ảnh sex
Vụ Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi: Thông gia "đại chiến"!
Chủ đề : Tạ Đình Phong
Chủ đề : Trương Bá Chi
Tin khác