Xôn xao hình ảnh nữ phiên dịch giống y hệt Triệu Vy

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Cư dân mạng Trung Quốc mới đây lan truyền những bức hình về nữ phiên dịch viên tại Hội nghị Hiệp Chính Trung Quốc có ngoại hình giống hệt nữ diễn viên Triệu Vy.

Nhiều cư dân mạng nhận thấy tại Lễ đường Nhân dân Bắc Kinh - nơi diễn ra Hội nghị Hiệp thương Chính trị Trung Quốc khóa 12 một gương mặt nữ phiên dịch viên có nhiều điểm tương đồng với nữ diễn viên đại lục Triệu Vy (Vicky Zhao).

Ngay sau đó, trên nhiều trang báo mạng lớn của Trung Quốc nhất loạt cho đăng tải về người đẹp “giống Triệu Vy”. Cư dân mạng háo hức muốn biết rõ về lai lịch tên tuổi của nữ phiên dịch viên.

Nữ phiên dịch viên Trương Kinh (trái) và nữ diễn viên Triệu Vy.

Tại buổi họp báo Đổi mới Bộ máy Quốc vụ viện và phương án chuyển đổi chức năng, nữ phiên dịch viên với gương mặt khá nghiêm túc và lạnh lùng, không hề hé môi cười. Rất nhiều ống kính phóng viên đều nhất loạt hướng về phía người đẹp này bởi ngoại hình giống người nổi tiếng của cô.

Theo điều tra của cư dân mạng, nữ phiên dịch viên xinh đẹp trên có tên Trương Kinh. Trương Kinh tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và được biết đến là một nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc, sức học đáng nể.

Hình ảnh nữ phiên dịch viên Trương Kinh tại Đại lễ đường Nhân dân Trung Hoa.

Trương Kinh cũng sử dụng weibo như nhiều người Trung Quốc khác, tuy nhiên kể từ sau khi nổi tiếng vì có ngoại hình giống ngôi sao Triệu Vy, cô lập tức đổi tên weibo để tránh bị người khác nhòm ngó.

Mặt khác, nữ phiên dịch viên này còn cho xóa tất cả hình ảnh trên weibo cũng như đường link dẫn đến weibo.

Một nguồn tin cho biết, Trương  Kinh hiện tại đã có gia đình, chồng cô cũng là người làm trong ngành ngoại giao. Lý do khép kín trước truyền thông và dư luận cũng bởi bản thân Trương Kinh hiểu sự nổi tiếng sẽ mang lại phiền phức và lo lắng cho mình và gia đình.

Long Hy
Từ khóa :
trieu vy , nguoi dep giong het trieu vy , phien dich vien giong trieu vy , nu phien dich giong trieu vy , vicky zhao
Xôn xao hình ảnh nữ phiên dịch giống y hệt Triệu Vy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác