10 giờ đấu trí với kẻ quăng bạn gái xuống giếng cạn sâu 10m

Hình sự

Khai vòng vo, gian dối trong suốt 10 giờ, cuối cùng Hoài mới thú nhận ném cô bạn mới quen xuống giếng để cướp xe máy.

Khai vòng vo, gian dối trong suốt 10 giờ, cuối cùng Hoài mới thú nhận ném cô bạn mới quen xuống giếng để cướp xe máy.

Chiều hôm qua, kẻ dâm tặc giết người, cướp tài sản Vẫn Anh Hoài, 17 tuổi, trú tại tại xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã bị Công an thị xã Sơn Tây tống đạt quyết định bắt giam về hành vi hiếp dâm, giết người, cướp tài sản. Khuôn mặt thư sinh khá bảnh trai, dáng gầy gò, không ai nghĩ ẩn sau vẻ bề ngoài ấy là tâm địa một kẻ vô lương, suýt nữa cướp đi mạng sống của một cô gái 20 tuổi.

Sau 10 giờ “đấu trí”, kẻ dâm tặc mới khai nhận hành vi hiếp dâm và ném cô gái xuống giếng.

Chiếc giếng sâu hun hút đến 10m suýt là mồ chôn sống của cô gái trẻ.
Chiếc giếng sâu hun hút đến 10m suýt là mồ chôn sống của cô gái trẻ.
 

Sống sót sau 33 giờ bị ném xuống giếng sâu 10 m

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Cương, người trực tiếp điều trị cho nạn nhân bị Anh Hoài ném xuống giếng, cô gái bị chấn thương sọ não nhưng đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên do vẫn trong trạng thái hoảng loạn và bị tụ máu trong não nên phải nằm bất động để điều trị.

Nằm nhúc nhích khá khó khăn trên giường bệnh với chiếc vải xô quấn quanh đầu do phải khâu nhiều mũi, nạn nhân 20 tuổi cho biết, thời điểm bị hung thủ ném xuống giếng khoảng 14h ngày 16/4. Khi rơi xuống cô đã bất tỉnh không còn biết gì.

“Mỗi khi tỉnh lại em chỉ kịp kêu cứu vài tiếng khẽ nhưng chẳng thấy ai đến giúp. Lúc trời sáng còn le lói nhìn được lên trên, tối xuống chẳng nhìn được gì... em nghĩ mình chắc chẳng có cơ hội sống...", nạn nhân thều thào nói.

Nhìn cháu ruột với nước da xanh xao, cơ thể vẫn còn những vết bầm tím, người phụ nữ khoảng 40 tuổi cho biết, Hương là con lớn trong gia đình có 3 chị em, do sức học cũng ở mức bình thường, cô gái xin bố mẹ cho nghỉ và xin vào làm ở công ty may với mức lương gần 2 triệu đồng.

Theo dì ruột của nạn nhân, ngày 16/4, thấy Hương đi xe máy ra khỏi nhà từ sáng sớm, tối không thấy về, điện thoại không liên lạc được nên mọi người trong nhà đổ xô đi tìm. Nhận được tin có người nhìn thấy Hoài đi xe máy giống như của Hương về nhà dì của Hoài, sau đó đi đâu không rõ, bố mẹ Hương đã ra cơ quan công an trình báo và với thông tin này, kẻ vô lương nhanh chóng bị bắt giữ.

10 giờ đấu trí

Bố mẹ ly dị nhau từ khi Hoài còn nhỏ nên sau khi bố bỏ đi, Hoài theo mẹ sang Trung Quốc sống với dượng, mãi đến cuối năm 2010 mới trở về nước. Không nghề nghiệp, Hoài sống lang thang, nay đây mai đó, lúc thì ở nhà bác ở huyện Phúc Thọ, khi thì về nhà dì ruột ở thị xã Sơn Tây, tá túc. Thời gian ở Việt Nam, Hoài kiếm sống bằng nghề lăn sơn thuê.

Tháng 1/2011, khi đang ở nhà dì ruột ở khu phố 1, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hoài làm quen rồi nảy sinh tình cảm với chị Hương, một cô gái hơn mình 3 tuổi, làm công nhân cho một nhà máy may ở thị xã Sơn Tây. Biết hoàn cảnh gia đình Hoài không ra gì nên bố mẹ cô gái phản đối kịch liệt chuyện con gái quan hệ với Hoài. Không nghề nghiệp ổn định, chuyện tình cảm lại bị ngăn cản, Hoài có ý định quay về Trung Quốc với mẹ đẻ nhưng không có tiền làm lộ phí liền nảy sinh ý định lừa xe máy của bạn gái.

Sáng 16/4, lấy lý do đi thăm người nhà ốm, Hoài điện thoại nhờ Hương về Phúc Thọ đón. Dọc đường đi, Hoài bịa ra những lý do tế nhị, muốn mượn xe Hương vào thăm người nhà nhưng không được liền bịa ra chuyện vào Làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam, ở xã Cổ Đông thị xã Sơn Tây để lấy tiền công. Tưởng thật, Hương hào hứng đi theo nhưng khi bị đưa lên đồi cây, cô gái này đã bị gã nhân tình vô lương hãm hiếp rồi quẳng xuống chiếc giếng hoang. Sau khi lấy được xe của cô gái, Hoài phóng về nhà dì ruột, thu dọn hành lý, nói dối là về nhà bác ở tạm vài ngày để chuẩn bị sang Trung Quốc nhưng chưa kịp thì có giấy triệu tập của cơ quan công an.

Tưởng việc làm của mình là kín kẽ, ban đầu Hoài tỏ ra rất ngạc nhiên, thật thà khai có quan hệ tình cảm với Hương nhưng vì gia đình cô gái không đồng ý nên lâu lắm không liên lạc. Vài giờ sau, anh ta lại nói là có gặp Hương, nhờ cô gái chở xuống thị xã Sơn Tây rồi chia tay nên không biết Hương đi đâu.

Đến 18h ngày 17/4, Hoài khai đã Hương sang Trung Quốc nhờ một người môi giới quen biết từ trước có tên Lưu Quốc Vi, hiện đang làm tại Công ty Young Phat, ở xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất. Chiếc chiếc xe của nạn nhân, anh ta gán nợ cho Trương Anh Đức, quê ở Thanh Hóa, công nhân làm cùng công ty với Hoa. Thế nhưng những lời khai của Hoài chỉ là giả mạo bởi quá trình xác minh, lực lượng công an biết được tại công ty may Sơn Hà không có công nhân nào là Trương Anh Đức và đối tượng mang quốc tịch Trung Quốc có liên quan vẫn là giả.

Sau 10 giờ “đấu trí”, mãi tới 23h30, kẻ dâm tặc mới khai nhận hành vi hiếp dâm và ném cô gái xuống giếng.

Ngay đêm đó, Công an thị xã Sơn Tây dẫn giải Hoài đến hiện trường gây án. Dọc đường đi, Hoài khai nhận, vì nghĩ Hoa chết nại đủ lý do hòng chối tội. Toàn bộ số tài sản của nạn nhân đã Hoài cầm cố lấy 2 triệu đồng.

Khi đến cạnh chiếc giếng, lực lượng làm nhiệm vụ đã nghe rõ tiếng thở của nạn nhân. Sau hơn 33 giờ nằm dưới đáy chiếc giếng cạn bỏ hoang, nghe thấy tiếng người, bằng tất cả sức tàn của mình, cô gái cố gắng cất tiếng gọi yếu ớt: “Các bác ơi cứu con với!”...

Theo Phong Anh/Đất Việt

Từ khóa :
giết bạn gái , quăng bạn gái xuống giếng , hung thủ
10 giờ đấu trí với kẻ quăng bạn gái xuống giếng cạn sâu 10m
Tin khác