Bắt 15 người trong vụ "huyết chiến" ở Bình Dương

Hình sự

Ngày 10/5, Thiếu tướng Võ Thành Đức, GĐ Công an tỉnh Bình Dương, cho biết công an tỉnh này bắt giữ 15 người trong một vụ huyết chiến vừa xảy ra trên địa bàn.

Ngày 10/5, Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết công an tỉnh này bắt giữ 15 người trong một vụ huyết chiến vừa xảy ra trên địa bàn.
{iarelatednews articleid='749,542,1757,1756,1712,1253,1169'}
Đêm 9/5, một nhóm thanh niên trên xe 16 chỗ hiệu Mercedes-Benz (biển số 51B-00333) từ TP.HCM xuống săn lùng băng nhóm khác tại phường Chánh Nghĩa (Thủ Dầu Một). Hai bên trang bị các loại hung khí mã tấu, kiếm, ống tuýp để thanh toán nhau. Cuộc thanh toán trên gây náo loạn các tuyến đường Nguyễn Tri Phương và khu vực Bến xe Bình Dương. Khi hai bên đang ẩu đả thì lực lượng công an nhận được tin báo, kịp thời đến trấn áp. Trong đó hai thanh niên bị chém trọng thương vùng đầu, tay được chở tới bệnh viện cấp cứu.
 
Nhóm đến từ TP.HCM lên xe tẩu thoát liền bị công an truy đuổi bắt giữ. Kiểm tra xe, công an phát hiện một bao tải hung khí gồm mã tấu, đao kiếm, ống sắt.
 
Thiếu tướng Đức cho biết thông tin ban đầu, băng nhóm trên từ TP.HCM có mâu thuẫn trong hoạt động cờ bạc với một nhóm khác tại địa bàn thị xã Thủ Dầu Một, nên kéo xuống dàn trận huyết chiến.
 
Theo Võ Bá/Pháp luật TPHCM
Từ khóa :
huyết chiến , ẩu đả , bình dương
Bắt 15 người trong vụ "huyết chiến" ở Bình Dương
Tin khác