Cảnh sát rượt đuổi, bắn gãy chân hai tên móc túi

Hình sự

Các CS hình sự đặc nhiệm bắn nhiều phát chỉ thiên nhưng hai đối tượng vẫn ngoan cố bỏ chạy. Để kết thúc cuộc rượt đuổi, CS đã bắn vào chân 1 đối tượng.

Các cảnh sát hình sự đặc nhiệm bắn nhiều phát chỉ thiên nhưng hai đối tượng vẫn ngoan cố bỏ chạy. Để kết thúc cuộc rượt đuổi giữa TPHCM, cảnh sát đã bắn vào chân trái cả hai tên móc túi.

Ngày 27/4, Cơ quan CSĐT Công an quận 6, TPHCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với hai đối tượng là Nguyễn Hoàng Vinh, 26 tuổi và Nguyễn Văn To, 27 tuổi, cùng ngụ quận 6, để tiếp tục điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”.
 
Theo thông tin ban đầu, tối 25.4, hai đối tượng trên đã dàn cảnh móc bóp của bà Vương Ngọc Phương, 46 tuổi, tại ngã tư Tháp Mười - Ngô Nhân Tịnh (P.2, Q.6) trong khi bà Vương Ngọc Phương đang dừng xe.
 
Vinh và To đi chung một xe gắn máy, vờ cho xe va quệt, thừa lúc bà Phương mất cảnh giác, hai tên móc bóp trong áo khoác của bà Phương rồi lên xe bỏ chạy.
 
Tổ trinh sát hình sự thuộc Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 6 đang đi tuần, nghe thấy tiếng hô hoán của bà Phương đã đuổi theo. Các cảnh sát sát hình sự đặc nhiệm rút súng bắn nhiều phát chỉ thiên nhưng hai đối tượng vẫn ngoan cố bỏ chạy, dùng mũ bảo hiểm ném lại để cản đường, hòng tìm cách thoát thân.
 
Rượt đuổi đến trước nhà số 204 Dương Tử Giang (P.4, Q.11), các trinh sát đặc nhiệm bắn vào chân trái tên Vinh, riêng tên To bị bắn gãy chân trái, khi đó cả hai đối tượng mới chịu khuất phục và được đưa đi cấp cứu. Kiểm tra xe máy của hai đối tượng cướp, công an còn thu được 800.000 đồng và 4 ĐTDĐ mà bọn chúng vừa lấy cắp trước đó.
 
Theo V.Đ.P/NTNN
 
Từ khóa :
Cảnh sát rượt đuổi, bắn gãy chân hai tên móc túi
Tin khác