Dùng clip sex tống tiền người yêu cũ

Hình sự

(GDVN) – Nắm trong tay clip ghi lại cảnh “nóng” giữa hai người trong khách sạn, Huân gọi điện cho gia đình người yêu cũ đòi 500 triệu đồng.

(GDVN) – Nắm trong tay clip ghi lại cảnh “nóng” giữa hai người trong khách sạn, Huân gọi điện cho gia đình người yêu cũ đòi 500 triệu đồng nếu không sẽ tung lên mạng internet.
{iarelatednews articleid='1694,1628,1554,1055,393'}
Khoảng 12h ngày 5/5, Công an quận Tân Bình (TP HCM) bắt đối tượng Phan Văn Huấn (21 tuổi, quê Thanh Hóa) về hành vi tống tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, vào thời điểm trên, tại công viên Hoàng Văn Thụ (phường 2, quận Tân Bình), Huấn đang nhận tiền của một phụ nữ trao cho thì lực lượng Công an quận Tân Bình ập vào khống chế. Tang vật thu được là một túi đen bên trong có 10 triệu đồng, 1 thẻ nhớ, một điện thoại di động.

Phan Văn Huấn tại cơ quan công an
Phan Văn Huấn tại cơ quan công an
 


Thông tin ban đầu, Huấn và con gái bà Anh là Ng.B.T (16 tuổi) quen và yêu nhau từ năm 2010. Cách đây 4 tháng, Huấn đưa T. vào nhà nghỉ và dùng ĐTDĐ quay lại cảnh quan hệ giữa hai người. Tháng 4/2011, Huấn và T chia tay. Bực tức Huấn quay lại dùng video clip quay cảnh nóng này tống tiền gia đình T.

Huấn gọi điện yêu cầu bà Anh này chuẩn bị 500 triệu đồng giao nếu không sẽ tung clip cảnh “nóng” có hình T lên mạng internet. Sau khi thỏa thuận, bà Anh được đối tượng giảm số tiền xuống còn 10 triệu đồng, và hẹn  địa điểm giao tiền và lấy thẻ nhớ là khu vực công viên Hoàng Văn Thụ lúc 11 giờ trưa ngày 5/5.

Sau khi thỏa thuận xong, bà Anh đến công an quận Tân Bình trình báo. Đúng hẹn bà Anh đến giao tiền cho Huân thì lực lượng Công an quận Tân Bình bắt gọn.

T. Bình

 

Từ khóa :
cảnh nóng , clip , tống tiền , bạn gái cũ
Dùng clip sex tống tiền người yêu cũ
Tin khác