Giải cứu 9 cô gái trong quán cà phê kích dục

Hình sự

(GDVN) - Những cô gái trong “động quỷ” hàng ngày phải làm việc miệt mài kích dục cho khách, nếu không sẽ bị chủ quán đánh đập, phạt tiền.

(GDVN) - Những cô gái trong “động quỷ” hàng ngày phải làm việc miệt mài kích dục cho khách, nếu không sẽ bị chủ quán đánh đập, phạt tiền.  

Ngày 26/5 cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân (TP HCM) đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Đua (40 tuổi, ngụ đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân) về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”. 
 
 
Lê Văn Đua tại cơ quan công an
Lê Văn Đua tại cơ quan công an
Trước đó, ngày 18/5, bà Trần Thị Th (42 tuổi, ngụ quận 11) đến công an phường An Lạc để trình báo về việc cô gái làm thuê cho gia đình của bà tên là H. bị xe ôm bán cho chủ quán cà phê 140 A (trên đường Hồ Học Lãm (phường An Lạc, quận Bình Tân). 
 
Nhận được tin báo, công an phường An Lạc đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán cà phê trên. Tại đây, công an bắt quả tang ở bên ngoài quán có 2 nữ tiếp viên đang “kích dục” cho khách. Bên trong quán cà phê còn có 7 cô gái khác, trong đó có chị H. 
 
Tất cả 9 cô gái đã được giải thoát khỏi “ổ” cà phê kích dục. Ngay lập tức, cơ quan công an đã bắt giữ Lê Văn Đua – là chủ quán cà phê 140A.
 
Theo chị Hương, chiều 17/5 chị xuống bến xe rồi đón một xe ôm chở về đường Lãnh Binh Thăng (quận 11). Tuy nhiên, người xe ôm chở đến quán cà phê 140A giao rồi giao chị cho Đua, lấy tiền công 500 ngàn đồng.
 
Tại đây, H. bị chủ quán ép phải kích dục cho khách đến uống cà phê. Nếu không nghe theo thì phải trả số tiền 600 ngàn mà chủ quán đã trả cho người xe ôm. H. khóc lóc xin chủ quán gọi điện về cho bà Thanh để mang tiền đến chuộc thân về. Khi nhận được tin, bà Thanh đã trình báo công an.
 
Những tiếp viên đều cho biết, mình bị lừa bán vào quán cà phê làm việc. Hàng ngày phải làm việc liên tục, nếu không sẽ bị Đua đánh đập.  
 
Tại cơ quan công an, Đua khai nhận quán cà phê được mở 2 năm này. Đế có những cô gái “chân dài” phục vụ kích dục cho khách, Đua nhờ một số người làm nghề xe ôm tại bến xe miền Đông, miền Tây, An Sương lừa các cô gái từ quê lên TP HCM tìm việc làm rồi chở đến làm việc tại đây. Mỗi trường hợp chở tiếp viên đến, gã xe ôm được Đua bồi dưỡng 500 ngàn đồng.
 
Để những cô gái không chạy trốn và phải “vui vẻ” với khách, chủ quán cà phê giữ thu giấy chứng mình thư, điện thoại di động. Các tiếp viên không được ra ngoài phải ăn ngủ ngay tại quán.  Hàng ngày, các nữ tiếp viên phải “giải trí”  cho khách bằng tay. 
 
 
Quán cà phê kích dục do Lê Văn Đua làm chủ
Quán cà phê kích dục do Lê Văn Đua làm chủ
 
 
Mỗi chầu cà phê như thế khách phải trả 100 ngàn đồng. Đua còn yêu cầu các cô gái phải làm việc 3 tháng trở lên mới bắt đầu nhận lương. Những tiếp viên không chịu dùng tay kích dục cho khách thì phải nộp phạt số tiền là 500 ngàn đồng. 
 
T. Bình
 
 
 
 
 
 

Từ khóa :
giải cứu , quán cà phê kích dục
Giải cứu 9 cô gái trong quán cà phê kích dục
Chủ đề : Muôn mặt tệ nạn mại dâm
Tin khác