Hà Nội:Bệnh viện hoảng loạn khi sát thủ dùng súng truy sát bệnh nhân

Hình sự

(GDVN) – Sau khi truy sát Tuấn bất thành, các đối tượng mang theo dao kiếm, súng truy tìm nạn nhân tại nhiều bệnh viện với ý định giết tới cùng.

(GDVN) – Sau khi truy sát Tuấn bất thành, các đối tượng mang theo dao kiếm vào bệnh viện GTVT 1 để giết nạn nhân. Khi biết nạn nhân đã trốn sang viện Việt Đức, các sát thủ mang theo súng quyết hạ sát Tuấn.

Thông tin ban đầu từ cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội, khoảng 0h30 ngày 22/4, Kiều Văn Tuấn (SN 1985, trú tại Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội) bị một nhóm khoảng 20 đối tượng dùng kiếm đuổi đánh tấn công tại khu vực đầu cầu Dịch Vọng (phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội). Một đối tượng dùng dao đâm Tuấn 1 nhát vào sườn phải thấu bụng. 
 
Anh Lê Văn Đông (SN 1978, trú ở Mỹ Đình II) là người quen của Tuấn đưa Tuấn vào bệnh viện Giao thông vận tải I cấp cứu. Các đối tượng mang theo kiếm đuổi  theo, xông vào bệnh viện Giao thông vận tải I. 
 
Khi lực lượng Cảnh sát 113 đến can tiệp, các đối tượng trên giải tán. Lo sợ tính mạng của nạn nhân, người nhà anh Tuấn đã chuyển anh Tuấn đến bệnh viện Việt - Đức cấp cứu. 
 
Khoảng 2h40 cùng ngày, khi anh Tuấn vào chụp X quang tại bệnh viện Việt Đức, có 3 đối tượng xông vào phòng để truy sát nạn nhân. Tại đây, các đối tượng sử dụng vũ khí nổ để truy sát nạn nhân, gây hoảng loạn trong bệnh viện. Sau đó, các sát thủ bỏ đi. 
 
Lực lượng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, phát hiện nền nhà có bột. Theo nhân chứng cung cấp, thời điểm xảy ra vụ việc, một đối tượng đã dùng súng (kiểu súng bắn pháo hiệu) dí vào trán Tuấn và có 1 tiếng nổ phát ra. Tại hiện trường để lại 2 mảnh vỏ nhựa quả nổ và nhiều bụi màu trắng kể cả trên người Tuấn, nhưng Tuấn chỉ bị xây xước ở trán. 
 
Ban đầu, Tuấn và một số người liên quan có dấu hiệu không hợp tác, khai sai lai lịch, nội dung vụ việc với cơ quan Công an. Công an TP Hà Nội đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân, hành vi sai phạm của các đối tượng liên quan để xử lý trước pháp luật.
 
Phúc Hưng
 
Từ khóa :
súng , sát thủ , án mạng , bệnh viện
Hà Nội:Bệnh viện hoảng loạn khi sát thủ dùng súng truy sát bệnh nhân
Tin khác