Hiếp dâm người yêu bạn cùng phòng trọ

Hình sự

Đèo người yêu của bạn đến khu vực chân núi, Phong dọa sẽ giết chết cô gái 22 tuổi này nếu không cho y thỏa mãn dục vọng.

Đèo người yêu của bạn đến khu vực chân núi, Phong dọa sẽ giết chết cô gái 22 tuổi này nếu không cho y thỏa mãn dục vọng. Ngay sau đó, gã yêu râu xanh 19 tuổi lao vào bóp cổ và đè cô gái xuống đất thực hiện hành vi đê hèn.
 
Chiều 7/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Hồng Phong (19 tuổi, trú tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành) về tội Hiếp dâm.
 
Theo hồ sơ vụ án, Phong là bạn của anh Trần Quốc C., cùng thuê phòng trọ tại thị trấn Phú Mỹ. Ngày 2/5, bạn gái của anh C. là chị Hoàng Thị H.Q. (22 tuổi, sinh viên) từ TP Hồ Chí Minh xuống chơi. Thấy anh C. có khách nên tối hôm đó Phong đi ngủ ở nhà người quen để nhường phòng trọ cho bạn.
 
Sáng 3/5, Phong về phòng trọ thấy chị Q. đang nằm ngủ một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm, nhưng chưa kịp thực hiện thì chị Q. tỉnh giấc. Lúc này chị Q. nhờ Phong chở ra bến xe để về TP Hồ Chí Minh nhưng gã lại chở chị đến khu vực chân núi Thị Vải (thuộc khu phố Vạn Hạnh, thị trấn Phú Mỹ) rồi đe dọa sẽ giết chết Q. nếu không cho y thỏa mãn dục vọng. Ngay sau đó, Phong lao vào bóp cổ và đè chị Q. xuống đất thực hiện hành vi đê hèn.
 
Từ đơn tố cáo của nạn nhân, ngày 3/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thành đã "mời" Phong đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình
 
Theo M.Hùng/CAND
Từ khóa :
Hiếp dâm người yêu bạn cùng phòng trọ
Tin khác