Nam sinh hiếp dâm trẻ em trước mặt em trai nạn nhân

Hình sự

(GDVN) – Hoa (6 tuổi) cùng em trai sang nhà Hà (15 tuổi) chơi. Hà nảy sinh ý định giao cấu với cô bé ngay trước mặt em trai nạn nhân.

(GDVN) – Hoa (6 tuổi) cùng em trai sang nhà Hà (15 tuổi) chơi. Hà nảy sinh ý định giao cấu với cô bé. Cậu ta đã đưa Hoa lên giường để "yêu" ngay trước mặt em trai của nạn nhân.

Ngày 27/4, TAND thành phố Hà Nội mở phiên xử sơ thẩm bị cáo Phan Văn Hà (16 tuổi, ở xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, vào chiều ngày 30/10/2010, Hoa và em trai kém 2 tuổi, sang nhà Hà chơi. Hà nảy sinh ý định giao cấu với cô bé. Cậu ta đã đưa Hoa lên giường để "yêu" ngay trước mặt em trai của nạn nhân. Vụ việc chỉ vỡ lở khi em trai Hoa mách với bố mẹ. Hà bị bắt giữ ngay sau đó.

Phan Văn Hà tại phiên tòa
Phan Văn Hà tại phiên tòa
 

Khi gây án, Hà mới hơn 14 tuổi. Do hành vi đặc biệt nghiêm trọng của thiếu niên này, vụ án đã bị truy tố, Hà bị đưa ra trước vành móng ngựa. Hiện, Hà đã bước sang tuổi 16 nhưng bị cáo gày gò, lọt thỏm trong chiếc áo của trại tạm giam.

Tại phiên toàn, Hà khai nhận, trước khi gây án một ngày, Hà ở nhà một mình đã mở phim người lớn để xem. Những hình ảnh trong cuốn phim "ăn sâu" vào trong đầu gã thanh niên mới lớn này. Khi thấy cô bé hàng xóm sang chơi, dục tính của cậu ta nổi lên và đã giao cấu với nạn nhân.

Phía gia đình bị hại yêu cầu bồi thường 40 triệu đồng. Phía gia đình hung thủ không chối từ việc bồi thường nhưng xin giảm nhẹ mức tiền.

Đại diện Viện kiểm sát đề nghị từ 5 đến 7 năm tù giam. Tuy nhiên, sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Hà 4 năm tù, dưới khung hình phạt.

Minh Lý

Từ khóa :
Nam sinh hiếp dâm trẻ em trước mặt em trai nạn nhân
Tin khác