Nữ cán bộ xã bị chồng đâm chết tại trụ sở

Hình sự

(GDVN) - Thông tin từ UBND xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết: Vào khoảng 15h ngày 4/7 ngay tại trụ sở UBND xã Hội Sơn.

(GDVN) - Thông tin từ UBND xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết: Vào khoảng 15h ngày 4/7 ngay tại UBND xã Hội Sơn đã xảy ra vụ án mạng khiến cho một nữ cán bộ của xã chết.

{iarelatednews articleid='3985,3332'}

Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết: Trong lúc nạn nhân là chị Đ.T.N. (SN 1984, cán bộ xã Hội Sơn) đang làm việc tại trụ sở Ủy Ban thì Hồ Hải Tiến (chồng chị N, trú tại xóm 2, xã Hội Sơn) đến đe dọa.

Mặc dù đã được mọi người can ngăn, Tiến đã dùng dao đâm nhiều nhát lên người chị N. Nạn nhân nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng lại chảy mất nhiều máu nên chị đã chết trên đường đến bệnh viện. Còn tên Tiến đã tự đầu thú ngay sau đó.

Được biết, Tiến hiện đang là cán bộ Xí nghiệp thủy lợi Anh Sơn, hai vợ chồng đã có với nhau một đứa con trai 5 tuổi.

Do có mâu thuẫn vợ chồng nên chị N kiên quyết ly hôn với Tiến. Ấm ức vì vợ đòi ly hôn nên ngày 4/7 Tiến đã đến trụ sở UBND xã Hội Sơn nới chị làm việc đe dọa và kết thúc cuộc tình bằng cái chết oan nghiệt của chị N.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Anh sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Sơn

 

Từ khóa :
án mạng , an ninh trật tự
Nữ cán bộ xã bị chồng đâm chết tại trụ sở
Tin khác