Tạm giữ 2 người trong vụ đột kích quán bar trong khách sạn Sheraton

Hình sự

(GDVN) - Ngày 3/7, CQĐT Công an TP Hà Nội vừa có lệnh tạm giữ Lê Thị Hồng Yến và Khương Văn Minh để tiến hành điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

(GDVN) – Liên quan đến vụ đột kích bar Nutz tại khách sạn Sheraton, ngày 3/7, CQĐT Công an TP Hà Nội vừa có lệnh tạm giữ Lê Thị Hồng Yến và Khương Văn Minh để tiến hành điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

{iarelatednews articleid='6260,6201'}
Tại CQĐT, Khương Văn Minh (34 tuổi quận Tây Hồ) khai: tối 30/6, sau khi xem đá bóng, anh ta cùng một số người bạn vào quán bar trên để uống rượu.

Tại đây, Minh dùng 1,5 triệu đồng để mua 8 viên ma túy tổng hợp của một người không quen biết để thiết đãi bạn. Cả nhóm đã dùng 2 viên cho vào rượu để uống kèm. Trong khi đang cả nhóm đang “phê thuốc”, lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa trong quán thì bất ngờ thấy cảnh sát ập vào. Minh định tẩu tán 6 viên ma túy tổng hợp còn lại nhưng không kịp.

Cùng với Minh, Lê Thị Hồng Yến (33 tuổi ở quận Ba Đình) cũng bị bắt khi đang tàng trữ 5 viên ma túy tổng hợp. Trước đây, Yến bị phát hiện dương tính với ma túy khi cảnh sát đột kích vào một quán cà phê, karaoke tại phố Phủ Doãn.

Lê Thị Hồng Yến đã bị cảnh sát đưa vào “tầm ngắm” từ nhiều tháng nay. Hiện tại, có nhiều nghi vấn Yến là người cung cấp ma túy cho nhiều dân chơi ở các quán bar, karaoke, vũ trường tại Hà Nội.

Trước đó, khoảng 1h sáng 1/7, hơn 100 cảnh sát ma túy của Bộ công an, Công an Hà Nội, công an quận Tây Hồ đột kích vào quán bar Nutz, ở tầng hầm khách sạn 5 sao Sheraton. Đây là một trong những quán bar có tiếng, thu hút được khá nhiều dân chơi Hà Nội về xum tụ.

Thời điểm cảnh sát xuất hiện, hơn 100 dân chơi đang nhảy múa theo tiếng nhạc đinh tai nhức óc. Tại hiện trường, lực lượng cảnh sát đã thu giữ 36 viên ma túy tổng hợp; 4 gói và 6 điếu cần sa cũng một số ma túy khác vương vãi ở các bàn rượu, trên sàn nhà.

Đã xác định được hơn 70 đối tượng phản ứng dương tính với ma túy. Cảnh sát cho biết đang lập hồ sơ, xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Vụ án đã được Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chuyển công an Hà Nội để tiếp tục điều tra.

Tư Khương

Từ khóa :
Tạm giữ 2 người trong vụ đột kích quán bar trong khách sạn Sheraton
Tin khác