Thảm án: Chồng đánh chết vợ con rồi tự sát

Hình sự

(GDVN) - Tối 30/5, tại khu 8, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ đã xảy ra vụ trọng án làm 3 người trong một gia đình tử vong.

(GDVN) - Tối 30/5, tại khu 8, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ đã xảy ra vụ trọng án làm 3 người trong một gia đình tử vong. 
{iarelatednews articleid='2067,2187,1450,936'}
Nạn nhân là anh Lương Mạnh Hùng (SN 1982) chị Lê Thị Hương (SN 1985) là vợ chồng cùng con trai Lương Quang Huy (SN 2008). Nguyên nhân bước đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình.
 
Theo điều tra của cơ quan công an, khoảng 20 giờ ngày 30/5, người dân tại khu 8 xã Hà Thạch (TX Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) bất ngờ nghe tiếng cháu Lương Thị Hà (6 tuổi - là con gái cả của vợ chồng anh Hùng chị Hương) cầu cứu. Khi hàng xóm đến trước cửa nhà vợ chồng anh Hùng thì đã thấy chị Lê Thị Hương và con trai là cháu Lương Quang Huy nằm trên vũng máu trong nhà. Lúc này, anh Lương Mạnh Hùng cũng nằm bất tỉnh dưới nhà bếp. 
 
Tuy đã được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng vợ chồng anh Hùng chị Hương tử vong ngay sau đó, cháu Huy cũng không qua khỏi vào sáng 31/5.
 
Có mặt tại hiện trường, chúng tôi được nhiều người dân ở đây cho hay: Hùng là một thanh niên lành hiền, chịu thương, chịu khó và rất ít nói. Hiện Hùng đang là thợ cả của một nhóm thợ xây trong thôn. Còn Hương là một người nhanh nhẹn, tháo vát, đảm đang. Thời gian gần đây, vợ chồng anh Hùng chị Hương thường xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông và bất đồng quan điểm trong việc xây dựng kinh tế gia đình.
 
Qua công tác khám nghiệp hiện trường, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Phú Thọ bước đầu xác định, Lương Mạnh Hùng đã dùng đoạn sắt phi 22, dài khoảng 30cm dùng để đục bê tông đánh vào đầu vợ dẫn đến tử vong. Theo cán bộ điều tra, có thể trong lúc đánh vợ, Hùng đã vô tình đánh nhầm vào con gây nên cái chết thương tâm cho cháu Huy. 
Sau đó, Lương Mạnh Hùng đã uống thuốc độc tự sát.
 
Bình Long
 
Từ khóa :
án mạng , chồng giết vợ con
Thảm án: Chồng đánh chết vợ con rồi tự sát
Tin khác