Tin thêm vụ hỗn chiến tại Tây Hồ: Đã có tiếng súng nổ

Hình sự

(GDVN) – Đức bị nhóm “đối thủ” phát hiện và truy sát với dao, kiếm và súng. Khi cuộc hỗn chiến xảy ra, đã có 3 tiếng súng phát ra…

(GDVN) – Đức bị nhóm 6 “đối thủ” phát hiện và truy sát với dao, kiếm và cả súng. Khi cuộc hỗn chiến xảy ra, đã có 3 tiếng súng phát ra…

{iarelatednews articleid='2915'}

Liên quan tới cái chết của anh Hoàng Hữu Đức (SN 1989, trú tại số 2 tổ 42 Đại Yên, phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội) trên phố Hồng Hà chiều ngày 22/5, phóng viên Giáo dục Việt Nam đã có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến. Anh Tiến, một người lao động tự do khi đó ngồi ngay tại khu cửa khẩu An Dương kể lại, vào khoảng 15h30, một nhóm khoảng 6-7 thanh niên đem theo dao, kiếm ngồi tại quán nước chè cạnh trụ sở Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đông Đô (cửa khẩu An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội). Ít phút sau, tại đây xuất hiện 3 thanh niên ngồi trên một chiếc xe máy (trong đó có nạn nhân Hoàng Hữu Đức) từ đường Yên Phụ rẽ vào.

Nhóm thanh niên này vùng dậy, đuổi chém nhóm của Đức. “Mấy cậu ngồi ở quán nước đã chuẩn bị từ trước rồi, khi gặp đối thủ liền vác dao đuổi theo, chém người như chém chả…”, anh Tiến cho biết.

alt
Hiện trường nơi xác nạn nhân nằm (Ảnh: CTV)
 
Một lúc sau, Đức cùng một thanh niên khác đi trên một xe máy, quay lại cửa khẩu An Dương, trên tay cầm một mã tấu và một dao dài. Đằng sau là khoảng hơn chục xe máy tiếp tục truy đuổi. Đức nhảy xuống xe chạy bộ, còn người đèo Đức vòng xe bỏ chạy hướng khác. Có lẽ nhìn trước thấy khả năng Đức sẽ chạy thoát, nhóm sát thủ quyết định dùng "chó lửa" thay cho dao kiếm.

Nhóm này đã rút súng và nổ 3 phát súng về hướng Đức đang chạy. Chạy được khoảng 200m, Đức quay lại chống trả với đao và con dao dài trong tay. Tuy nhiên, một mình Đức đã không chống lại được khoảng gần 20 đối thủ với dao kiếm. Sự việc diễn ra như phim hành động kiểu các phe giang hồ, xã hội đen thanh trừng lẫn nhau khiến người dân hoảng loạn.

Một thanh niên trong nhóm đối thủ của Đức đã bị Đức chém bị thương ở cánh tay. Sau khi hạ sát được Đức, thanh niên này đi bộ quay trở với cánh tay bị thương cầm theo con dao dài, một tay nghe điện thoại.

Anh Tiến chưa hết bàng hoàng kể lại: “sau khi có tiếng súng nổ, tôi và mọi người hoảng sợ đã bỏ chạy tán loạn. Một lúc sau quay lại thì thấy một cậu chết ngoài đường rồi”.

alt
19h30, hiện trường còn lại bát nhang nghi ngút khói.
 
Sau khi chống cự không nổi, Đức đã chạy vào một quán ăn tại số 9 phố Hồng Hà nhưng vẫn không thoát được sự truy sát của các đối thủ. Một số người cho biết, Đức đã được đưa ra ngoài đường khi còn thở và chết ngay sau đó.

Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, người dân thấy vậy đã gọi điện báo cơ quan chức năng tới giải quyết. Qua xác minh ban đầu, cơ quan công an xác minh 2 đối tượng liên quan đến vụ án là Lê Ngọc Sơn (SN 1971, trú tại 56 ngõ 108 Nghi Tàm, Yên Phụ, quận Tây Hồ) và Đỗ Bảo Ánh (SN 1985 trú tại 14 đường Thanh Niên, quận Tây Hồ).

Nguyên nhân vụ án là do va chạm giao thông giữa nhóm của Đức và một nhóm đối tượng tại ngõ 108 Nghi Tàm, Yên Phụ. Tại hiện trường thu được một con dao dài.

Đến 18h30, công tác khám nghiệm hiện trường cơ bản hoàn tất. Vụ án đang được điều tra làm rõ.

Nam Phong

Từ khóa :
giang hồ , hàng nóng , súng , cửa khẩu An Dương , Tây Hồ , Nghi Tàm , Hồng Hà , hỗn chiến
Tin thêm vụ hỗn chiến tại Tây Hồ: Đã có tiếng súng nổ
Tin khác