Trai làng huyết chiến vì gái làng, một người tử nạn

Hình sự

(GDVN) - Do có mâu thuẫn xích mích chuyện bảo vệ gái làng, hai đám thanh niên đã dùng dao, kiếm, gậy gộc … hỗn chiến để phân "thắng thua".

(GDVN) - Do có mâu thuẫn xích mích chuyện bảo vệ gái làng, hai đám thanh niên đã dùng dao, kiếm, gậy gộc … hỗn chiến,  thanh toán lẫn nhau. Hậu quả làm một nam thanh niên tử nạn.
 

 
 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h đêm qua (20/7) tại địa bàn xã Tân Thắng huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Theo những người dân sống ở đây cho biết, vào khoảng 20h tối một nhóm thanh niên khoảng 8 – 9 người độ tuổi từ 18 – 25 tuổi từ thị tứ Tuần, xã Quỳnh Châu kéo nhau vào xã Tân Thắng để đi tán gái làng. Do có xích mích từ lâu nên đám thanh niên này đã thủ sẵn vũ khí trong người gồm dao, kiếm, gậy gộc …

Sau một hồi bị trai làng chặn lại hỏi thăm, cả hai bên xảy ra cãi vã, chửi bới to tiếng. Đỉnh điểm của mâu thuẫn được giải quyết bằng trận huyết chiến xảy ra vào lúc 22h đêm. Hai nhóm thanh niên này đã sử dụng những hung khí chuẩn bị sẵn rượt đuổi thanh toán lẫn nhau như phim hành động.

Một người dân tại đây cho biết thêm: “Lúc đó hai bên đuổi đánh nhau, hò hét ầm cả lên. Tiếng dao kiếm, gậy gộc kéo lê nghe ớn lạnh. Thấy vậy chúng tôi cũng đã đóng kín cổng không dám ra ngoài sợ vạ lây”.

Hậu quả của vụ hỗn chiễn trên làm anh Vũ Đình Lâm (18 tuổi, trú tại xóm 29, xã Tân Thắng) bị chém nhiều nhát và tử nạn tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hiện một số đối tượng tham gia vụ huyết chiến trên đã bị bắt. Sáng 21/7 cơ quan pháp y đã xuống hiện trường khám nghiệm tử thi.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra làm rõ.

{iarelatednews articleid='4339,2007'}

Hoàng Sơn
 

 

alt
Từ khóa :
huyết chiến , trai làng hỗn chiến , bảo vệ gái làng
Trai làng huyết chiến vì gái làng, một người tử nạn
Tin khác