Vụ án cắt cổ tại Thanh Trì: Cô vợ “hờ” lao mình vào tàu hỏa

Hình sự

(GDVN) – Trong khi cơ quan CA đang truy tìm tung tích cô vợ hờ trong vụ án cắt cổ giết người tại Thanh Trì (Hà Nội) thì manh mối mới liên quan bất ngờ xuất hiện

(GDVN) – Trong khi cơ quan điều tra đang gấp rút truy tìm tung tích cô vợ "hờ" trong vụ án cắt cổ giết người tại Thanh Trì (Hà Nội) thì nguồn tin trinh sát xác định, người phụ nữ này chính là nạn nhân trong vụ lao mình vào tàu hỏa trên đường Giải Phóng.
{iarelatednews articleid='3332,1097,304,2697'}
 
Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vụ án xảy ra vào khoảng 19h15 ngày 26/5, tại khu vực nhà trọ của ông Lê Hải Khải ở xóm 7B, thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì. Ông Phạm Văn Đường (SN 1956, ở Nhị Khê, huyện Thường Tín) và chị Nguyễn Thị Vân (SN 1976, ở Yên Phú, Vân Phú, Thường Tín) thuê trọ đây, chung sống như vợ chồng. Vào thời điểm trên, ông Đồng bị một đối tượng dùng hung khí chém vào cổ bên phải. 
 
Sau đó, chị Vân cùng một số người đưa ông Đường đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ông Đường đã chết trên đường đi cấp cứu. Sau đó, chị Vân bỏ trốn. CA huyện Thanh Trì phối hợp Phòng PC45 tổ chức khám nghiệm, điều tra.
 
Báo Giáo dục Việt Nam cũng đã đưa tin, khoảng 21h50 cùng ngày, gần đoạn đường ngang ra vào Công ty Cổ phần cơ khí ô tô 3-2, đường Giải Phòng xảy ra vụ tai nạn đường sắt thương tâm. Theo một người dân gần đó cho hay: “Nhiều giờ trước khi tai nạn xảy ra, tôi thấy người phụ nữ ngồi bên đường ray tàu hỏa, quần áo dính máu. Tôi có hỏi tại sao lại bị như thế thì chị ấy không trả lời mà chỉ khóc. Đến lúc tối, tôi bế cháu đi chơi thì thấy chị ấy vẫn ngồi bên vệ đường và khóc, rồi khi tàu sắp đến thì chị ấy chui qua dải taluy phân cách đường tàu, nhảy thẳng vào đầu tàu. Mọi người ở đây khí đây kêu ầm lên nhưng không kịp”.
 
Biểu hiện bất thường cùng bộ quần áo bê bết máu của người phụ nữ này khiến cơ quan công an đặt nghi vấn về sự liên quan đến vụ án xảy ra cùng ngày. Tiến hành khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định nạn nhân chính là Nguyễn Thị Vân  – người “vợ bé” của ông Đường.
 
Hải Long
 
Từ khóa :
vụ án cắt cổ , thanh trì , vợ hờ
Vụ án cắt cổ tại Thanh Trì: Cô vợ “hờ” lao mình vào tàu hỏa
Tin khác