Vụ hỗn chiến tại Tây Hồ: Nạn nhân chết do bị bắn

Hình sự

(GDVN) – Trái với thông tin ban đầu, kết quả khám nghiệm tử thi xác định Đức tử vong do bị bắn vào cổ dẫn đến đứt động mạch vành…

(GDVN) – Trái với thông tin ban đầu, kết quả khám nghiệm tử thi xác định Hoàng Hữu Đức tử vong do bị bắn vào cổ dẫn đến đứt động mạch vành…

{iarelatednews articleid='2934,2915,476'}

Liên quan tới cái chết của anh Hoàng Hữu Đức (SN 1989, trú tại số 2 tổ 42 Đại Yên, phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội) trên phố Hồng Hà chiều ngày 22/5, cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân. Kết quả cho thấy, Đức bị bắn một phát đạn vào cổ với cự li gần khiến đứt động mạch vành dẫn đến tử vong.

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, vào khoảng 15h30 ngày 22/5 tại đoạn trước số nhà phố Hồng Hà xuất hiện một nhóm khoảng 6-7 thanh niên đem theo dao, kiếm, súng. Ít phút sau, tại đây xuất hiện 3 thanh niên ngồi trên một chiếc xe máy (trong đó có nạn nhân Hoàng Hữu Đức) từ đường Yên Phụ rẽ vào.

Nhóm thanh niên này vùng dậy, đuổi chém nhóm của Đức.

alt
Hiện trường vụ án. (Ảnh: CTV)
 
Một lúc sau, Đức cùng một thanh niên khác đi trên một xe máy, quay lại cửa khẩu An Dương, trên tay cầm một mã tấu và một dao dài. Đằng sau là khoảng hơn chục xe máy tiếp tục truy đuổi. Đức nhảy xuống xe chạy bộ, còn người đèo Đức vòng xe bỏ chạy hướng khác. Có lẽ nhìn trước thấy khả năng Đức sẽ chạy thoát, nhóm sát thủ quyết định dùng "chó lửa" thay cho dao kiếm.

Nhóm này đã rút súng và nổ 3 phát súng về hướng Đức đang chạy. Chạy được khoảng 200m, Đức quay lại chống trả với đao và con dao dài trong tay. Tuy nhiên, một mình Đức đã không chống lại được khoảng gần 20 đối thủ với dao kiếm. Sự việc diễn ra như phim hành động khiến người dân hoảng loạn.

Một thanh niên trong nhóm đối thủ của Đức đã bị Đức chém bị thương ở cánh tay. Sau khi hạ sát được Đức, thanh niên này đi bộ quay trở với cánh tay bị thương cầm theo con dao dài, một tay nghe điện thoại.

Nam Phong

Từ khóa :
hỗn chiến tây hồ , xã hội đen , hung khí , chó lửa , an ninh trật tự
Vụ hỗn chiến tại Tây Hồ: Nạn nhân chết do bị bắn
Tin khác