Á khôi Đại học Văn hóa: Áo yếm, sen hồng đẹp tựa Hằng Nga

Hoa khôi

Kim Ngân

(GDVN) - Ngắm những bức ảnh Á khôi  ĐH Văn hóa 2011 chắc chắn mọi người đều đồng ý là cái tên Ngô Thị Hằng Nga dường như đã được đặt cho cô từ tiền kiếp.

Ngô Thị Hằng Nga hiện là SV năm 3, khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật, ĐH Văn hóa. Năm 2010, Hằng Nga giành giải Á khôi 1 Miss Sinh viên Tài năng Thanh lịch do Thành Đoàn tổ chức. Năm 2011, Hằng Nga giành giải Á khôi Miss ĐH Văn hóa.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp, hiền như thiên thần, Hằng Nga còn có khả năng múa và nấu ăn. Hằng Nga bật mí rằng vì đam mê nghệ thuật múa nên tự mày mò học.

Cô sinh viên duyên dáng này còn tham gia năng nổ hoạt động của Đoàn, Hội SV của trường. Hằng Nga luôn tự hào rằng mình được thừa hưởng tính cách hiền hòa, sống tình cảm, biết hy sinh nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Hằng Nga quan niệm về người phụ nữ hiện đại là người thành công trong công việc, mạnh mẽ và vững vàng trong công việc. Tuy nhiên vẫn phải biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình của chính mình.

Hiện nay, Nga đang tập trung vào công việc học tập và phấn đấu ra trường được bằng Khá giỏi và sẽ theo đuổi đến cùng ngành quản lý văn hóa nghệ thuật bởi Hằng Nga quan niệm: “Một khi đã đam mê, thì sẽ làm được”.

Kim Ngân
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , nữ sinh tự tử ,
Á khôi Đại học Văn hóa: Áo yếm, sen hồng đẹp tựa Hằng Nga
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Tin khác