Lộ diện nữ sinh đẹp nhất Press Beauty 2012

Hoa khôi

Thu Hòe

(GDVN) - Tối 4/5, Chung kết Press Beauty 2012 diễn ra với sự thi tài của 10 thí sinh. Kết quả, thí sinh đến từ khoa Truyền hình Đoàn Mỹ Anh (SBD 01) giành giải nhất cuộc thi, đại diện cho tài sắc nữ sinh báo chí 2012.

10 thí sinh đẹp nhất, xuất sắc nhất của đêm chung kết Press Beauty 2012, Tài sắc nữ sinh báo chí mở đầu bằng màn nhảy tập thể vô cùng sôi động.
Press Beauty 2012 có sự quy tụ của những thí sinh đẹp nhất, xuất sắc nhất đến từ các trường: Học viện báo chí và Tuyên truyền, Khoa Báo chí và Truyền thông, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN và Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình 1. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đệp hình thức và vẻ đẹp trí tuệ của nữ sinh báo chí.
10 thí sinh cùng nhau trải qua các phần thi tài sắc đầy ấn tượng với: Phần thi trang phục công sở, trang phục dạ hội, tài năng và ứng xử. 
Phần thi trang phục công sở ấn tượng chứng tỏ sự tự tin, năng động của những nữ nhà báo, nữ biên tập viên tương lai

Những bước đi tự tin đầy kiêu hãnh của những nữ nhà báo, nữ biên tập viên tương lai


10 thí sinh khuấy động sân khấu bằng những tiết mục dự thi phần thi tài năng ấn tượng, sôi động
Ban giám khảo đã dành cho các câu hỏi ứng xử vừa gắn liền với sân chơi tài sắc sinh viên vừa gắn liền với môi trường đời sống báo chí, đó là “Có quan điểm cho rằng: nhà bào là người nhìn cái bất thường trong cái bình thường. Em nghĩ như thế nào?”; hay "Em nghĩ gì về báo lá cải?"; "Tài sắc quyết định như thế nào tới thành công của nữ nhà báo?"…
Trải qua các phần thi trang phục, tài năng, phần thi hấp dẫn nhất - ứng xử cũng đã chọn ra được 5 thí sinh tham gia phần thi ứng xử: Đoàn Mỹ Anh (SBD 01); Dương Tú Anh (SBD 09), Vũ Thanh Hải (SBD 06); Phạm Thùy Linh (SBD 15); Bùi Hương Nhung (SBD 17).
Các thí sinh đã có những câu trả lời cũng không kém phần ấn tượng. Chẳng hạn, hãy vẽ mô hình phong viên hiện nay, cần những yếu tố gì?, thí sinh Thanh Hải cho rằng: Trong nhịp sống báo chí hiện nay, như những người khác, nữ phóng viên cũng phải là người đa năng. Ba yếu tố cần thiết đó nằm trong 5 điều Bác Hồ dạy: Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm. Khiêm tốn thì không chủ quan, hách dịch; Thật thà thì không viết những bài báo sai sự thật; Dũng cảm thì không ngại đương đầu với những cái xấu....
Miss thể thao thuộc về thí sinh mang số báo danh 20, Nguyễn Thu Trà
Miss thân thiện thuộc về thí sinh mang số báo danh 15, Phạm Thùy Linh 

Thí sinh  Đoàn Mỹ Anh (phải) xuất sắc khi trả lời câu hỏi khá “hóc”: “Em nghĩ thế nào khi nhà báo đi tác nghiệp và nhận phong bì?”.

Tự tin trình bày phần thi, Mỹ Anh chia sẻ: Tất cả mọi cái đều có hai mặt, việc nhận phong bì khi đi tác nghiệp cũng vậy. Nếu nhận phong bì khi đi tác nghiệp cũng như làm việc với một đối tác. Sản phẩm viết ra vẫn được đảm bảo đúng sự thật, để sản phẩm tốt hơn, thì chính đáng. Còn nếu nhận phong bì để làm trái sự thật thì là điều không nên, phải bị lên án.

Kết quả, Đoàn Mỹ Anh (lớp truyền hình, Học viện Báo chí Tuyên truyền) trở thành Hoa khôi báo chí 2012.


Ca sỹ trẻ Yanbi tham dự  đêm chung kết Press Beauty 2012 với tư cách khách mời của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam
Hoa hậu Ngọc Hân có mặt tại đêm chung kết Press Beauty 2012 với tư cách đại xứ của cuộc thi Nữ sinh trong mơ 2012 của Báo Giáo dục Việt Nam
Ngọc Hân cho biết, cô ấn tượng và ngỡ ngàng trước vẻ xinh đẹp và tài năng của các nữ sinh báo chí
Nhà báo Nguyễn Quốc Long, Trưởng ban Truyền thông, Báo Giáo dục Việt Nam đại diện trao giải cho nhóm thí sinh có tác phẩm báo chí truyền hình dự thi tốt nhất Press Beauty 2012
Trải qua các phần thi trang phục, tài năng, phần thi hấp dẫn nhất - ứng xử cũng đã chọn ra được 5 thí sinh tham gia phần thi ứng xử: Đoàn Mỹ Anh (SBD 01); Dương Tú Anh (SBD 09), Vũ Thanh Hải (SBD 06); Phạm Thùy Linh (SBD 15); Bùi Hương Nhung (SBD 17).

Á khôi 2 là Bùi Hương Nhung (SBD 17, trường Cao đẳng Truyền hình).
Á khôi 1 là Dương Tú Anh (SBD 09, lớp Phát thanh, Học viện Báo chí Tuyên truyền); 
Thu Hòe
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi A1 , đổi giờ học , đổi mới giáo dục , chỉ tiêu tuyển sinh
Lộ diện nữ sinh đẹp nhất Press Beauty 2012
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác