Miss Tài năng Ngoại thương: E ấp trong áo dài, bốc lửa trên sàn nhảy

Hoa khôi

Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)

(GDVN) - Không chỉ sở hữu nét đẹp dịu dàng, e ấp, Đặng Minh Ngọc, miss Tài năng Ngoại thương 2011 còn là một vũ công bốc lửa.

Đặng Minh Ngọc, SV năm 2, lớp Anh2 Chương trình tiên tiến, ĐH Ngoại Thương. Từ khi bước chân vào trường, Minh Ngọc đã chọn CLB Dancing để thử sức một trong những đam mê của mình, đó là Dancesport.

Thời gian rảnh để giải tỏa sau những giờ học căng thẳng hay những lúc buồn phiền, Minh Ngọc thường đi dạo phố, mua sắm một số vật dụng nhỏ nhỏ, xinh xinh.

Nói về bản thân, Minh Ngọc bật mí rằng: “Bạn bè và gia đình thường nhận xét mình là một người tự tin, nhiệt tình, biết lo nghĩ cho người khác. Tuy nhiên đôi khi mình lại hơi thiếu bình tĩnh, nóng nảy và không hiểu sao lại mắc chứng hay quên của người lớn tuổi”.

Sở thích của Minh Ngọc đơn giản chỉ là giành thời gian bên gia đình để cùng mẹ học cách chế biến các món ăn. “Rất khó, nhưng mình thấy rất vui mỗi khi nhìn cả nhà thích thú thưởng thức những món ăn mà mình nỗ lực tự làm”, Minh Ngọc khoe.

Minh Ngọc bộc bạch rằng đã từng tham gia các cuộc thi về nhảy lớn như Hotstep - giải khiêu vũ của học sinh, sinh viên. “Mình coi đó là sân chơi, là dịp mình thử sức, cọ sát. Điều này không chỉ giúp mình tự tin hơn, mà đó còn là cơ hội tốt để mình khám phá ra nhiều khả năng mới của chính bản thân”, Minh Ngọc vui vẻ nói.

Bên cạnh đó Minh Ngọc là 1 thành viên ban đối ngoại của Clb Nhà doanh nghiệp tương lai (TEC) của trường.

Minh Ngọc cho rằng ai cũng có tài năng riêng, nhưng nhiều người chưa mạnh dạn thể hiện. Một sinh viên có tài năng giúp bạn nổi bật và khẳng định được cá tính.

Tết của Minh Ngọc là vui vẻ cùng gia đình chuẩn bị đồ cúng lễ, trang trí nhà cửa, đi chúc tết họ hàng, bạn bè.

Kim Ngân (ảnh do nhân vật cung cấp)
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy
Miss Tài năng Ngoại thương: E ấp trong áo dài, bốc lửa trên sàn nhảy
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Tin khác