Ngắm nét đẹp thuần khiết, trẻ trung của Miss Ảnh ĐH Luật

Hoa khôi

Kim Ngân

(GDVN) - Sở hữu khuôn mặt tròn trĩnh, nụ cười tươi tắn, ăn ảnh cô sinh viên năm thứ 2, Lương Thị Tâm đã giành giải người đẹp ảnh ĐH Luật 2011.

Bạn bè nhận xét Tâm là một người thân thiện, dễ gần, năng động và rất dễ thương. Trong bất kỳ việc gì, Tâm cũng rất tự tin để hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra. Ở trường, Tâm là chủ nhiệm CLB Những trái tim hồng.

Tâm đã từng tham gia hiến máu 2 lần. Chia sẻ về lý do tham gia câu lạc bộ vận động hiến máu, Tâm nói: “Vì có rất nhiều người đang trông chờ vào những giọt máu cuả em, của mọi người. Những hoạt động từ thiện này thực sự rất có ý nghĩa. Nếu qua viện Huyết học một lần, chứng kiến những người cần máu, chắc mọi người sẽ hiểu tại sao em lại vận động cho máu”.

Cô sinh viên nhí nhảnh, đáng yêu này khoe rằng đã về Vĩnh Phúc từ rất sớm để giúp đỡ bố mẹ gói bánh chưng và dọn dẹp, trang trí nhà cửa chuẩn bị đón Tết. Tâm khoe rằng Tâm thích nhất không khí cả gia đình sum họp bên nồi bánh chưng.

Tâm quan niệm rằng Tết truyền thống là dịp cả nhà tụ họp, sum vầy, là khoảng thời gian vui nhất đối với Tâm và có rất nhiều kỷ niệm. Tâm thích Tết ở quê hơn bởi nó đầm ấm hơn, không quá ồn ào như ở thành phố.

Sang năm mới, Tâm đã có dự định riêng cho mình là sẽ tiếp tục cống hiến, tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người hàng ngày hàng giờ cần những giọt máu. Bởi Tâm thực sự đam mê những việc làm có ý nghĩa như thế!

Kim Ngân
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , đổi mới giáo dục
Ngắm nét đẹp thuần khiết, trẻ trung của Miss Ảnh ĐH Luật
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Tin khác