Người đẹp Hạ Long 2012 mang tên Diễm My

Hoa khôi

Bích Thảo (Ảnh từ QTV, TPO)

(GDVN) - Ngôi vị Hoa khôi Hội thi Người đẹp Hạ Long 2012 đã xướng tên nữ sinh Trường CĐ Kinh tế Kĩ thuật Hà Nội Nguyễn Thị Diễm My.

Hội thi Người đẹp Hạ Long 2012 là một trong những hoạt động trọng tâm của Tuần du lịch Hạ Long 2012 và chào mừng vịnh Hạ Long chính thức trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. 
Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc tỉnh Quảng Ninh. Những người đẹp đạt các vị trí cao nhất của Hội thi sẽ đại diện cho nữ thanh niên các dân tộc Quảng Ninh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.
Với những ý nghĩa đó, Hội thi đã thu hút sự đăng ký tham gia của gần 100 thí sinh đến từ khắp các địa phương trong tỉnh. Qua 2 vòng sơ tuyển và sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm thi chung kết.
Trong đêm chung kết các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội.

Phần thi áo tắm nóng bỏngTrang phục dạ hội lộng lẫy

Ban Giám khảo đã lựa chọn được 5 thí sinh có số điểm cao nhất lọt vào phần thi ứng xử.
Thí sinh Nguyễn Thị Diễm My, đến từ thành phố Cẩm Phả, hiện đang là sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh tế tài chính Hà Nội, với sự nổi trội về sắc vóc, khả năng ứng xử tốt đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Người đẹp Hạ Long 2012. Cô đồng thời cũng đoạt giải Người đẹp Tuần Châu.
Danh hiệu Người đẹp thứ 2 thuộc về Lại Hương Thảo, đến từ Thành phố Hạ Long, hiện đang là Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng; Người đẹp thứ 3 thuộc về Nguyễn Lê Anh, đến từ huyện Đông Triều, hiện đang là Cán bộ Chi cục bảo vệ môi trường tỉnh Quảng Ninh.
Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho 10 người đẹp nhất của Hội thi
Hai người đẹp của Hạ Long
Bích Thảo (Ảnh từ QTV, TPO)
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi A1 , đổi giờ học , đổi mới giáo dục , chỉ tiêu tuyển sinh , người đẹp Hạ Long , Diễm My
Người đẹp Hạ Long 2012 mang tên Diễm My
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác