Rạng rỡ sắc Xuân với "chân dài" Á khôi ĐH Ngoại thương

Hoa khôi

Kim Ngân (ảnh do nv cung cấp)

(GDVN) - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thông minh, Nguyễn Thị Cẩm Tú,  Á khôi 1 ĐH Ngoại thương còn lôi cuốn bằng những điệu nhảy hiện đại khỏe khoắn.

Nguyễn Thị Cẩm Tú, SV năm thứ nhất lớp Anh 12 Chất lượng cao, Tài chính Ngân hàng, ĐH Ngoại thương.

Từ khi tham gia Duyên dáng Ngoại thương, Tú thấy mình nữ tính hơn nhiều. Tú bật mí rằng học được cách vượt qua khó khăn, quản lý thời gian và thêm những người bạn.

Không chỉ cuốn hút bởi sắc đẹp thông minh, sắc sảo, Cẩm Tú còn là siêu cao thủ môn tiếng Anh. Cẩm Tú khiêm tốn chia sẻ cách học tiếng Anh: “Mình học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách thường xuyên. Để nghe tốt mình xem phim nước ngoài, nghe tin tức đài CNN, BBC…Và mình thường nói chuyện với bạn bè hoặc độc thoại để nâng cao khả năng nói tiếng Anh trôi chảy”.

Khi mới bước vào trường, Tú đã tham gia CLB Dancing bởi đó là đam mê từ hồi học cấp 3. Không chỉ nổi tiếng là một vũ công nhảy hiện đại, Cẩm Tú còn là thành viên trong CLB Nguồn nhân lực – nơi tìm việc làm và định hướng cho sinh viên.

Cô gái Vinh khoe rằng Tết năm nay rất đặc biệt và ý nghĩa bởi đây là cái Tết đầu tiên là sinh viên xa nhà rất lâu.

“Có không khí hơn, ấm áp hơn. Tú trân trọng những giây phút được quây quần bên gia đình, người thân”. Kể về thời gian nghỉ Tết, Cẩm Tú thích được nấu ăn cho ông bà, bố mẹ. Và cảm thấy mình như người lớn sau một năm học trên Hà Nội.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, Cẩm Tú đã khá bận rộn với việc học và tham gia 2 CLB trong trường. Tập trung để làm tốt giúp Cẩm Tú bớt nhớ nhà.

Cô sinh viên tài sắc vẹn toàn này muốn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, ước mơ của Cẩm Tú là mở một doanh nghiệp.

Kim Ngân (ảnh do nv cung cấp)
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi mới
Rạng rỡ sắc Xuân với "chân dài" Á khôi ĐH Ngoại thương
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Chủ đề : Gương giáo dục
Tin khác