Trường Đại học nào ở Hà Nội nhiều Hoa khôi nhất?

Hoa khôi

Theo Người đưa tin

(GDVN) - Hoa khôi thì trường nào cũng có nhiều nhưng có danh hiệu thực sự thì ĐH Luật Hà Nội đang là trường sở hữu nhiều Hoa khôi nhất.

ĐH Luật Hà Nội đang là trường “sở hữu” nhiều hoa khôi nhất: Imiss Thăng Long 2011 Đỗ Thùy Dương, Facelook Ngô Tuyết Mai và mới đây là Nguyễn Thị Tuyết Anh – sinh viên thủ đô tài năng, thanh lịch.

IMiss Thăng Long 2011 Đỗ Thùy Dương

 Tháng 9/2011, Đỗ Thùy Dương, cô gái đến từ ĐH Luật đã trở thành hoa khôi của cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn trẻ ở các trường CĐ, ĐH khu vực Hà Nội - Imiss Thăng Long. Sau khi thành công tại sân chơi này, cô gái sinh năm 1991, còn tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. 

Thùy Dương là một nữ sinh xinh đẹp, tài năng và năng động. Thay vì lựa chọn đi làm thêm như nhiều bạn trẻ, Thùy Dương lại tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Thùy Dương hiện là thành viên tình nguyện của chương trình Tâm hồn Việt Nam cho người khiếm thị, đồng thời là trưởng ban đối ngoại CLB Luật gia trẻ của trường.

Hoa khôi Facelook 2011 Ngô Tuyết Mai

 Một tháng sau khi Đỗ Thùy Dương đăng quang Imiss Thăng Long, nữ sinh Ngô Tuyết Mai tiếp tục mang về chiến thắng cho ĐH Luật với ngôi vị cao nhất cuộc thi Gương mặt sinh viên (Facelook 2011).

Không chỉ có nước da trắng như sứ, Tuyết Mai còn sở hữu bảng thành tích học tập cực "khủng". Cô hotgirl không chỉ sở hữu vẻ đẹp dễ thương với làn da trắng, đôi chân dài thon thả mà còn gây ấn tượng với bảng thành tích học tập đáng nể.

Hoa khôi sinh viên Thủ đô Nguyễn Thị Tuyết Anh

 Mới đây, trong đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thủ đô tài năng thanh lịch” trong khuôn khổ Festival sinh viên Thủ đô, Nữ sinh đại hoc luật Tuyết Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, Tuyết Anh còn giành giải gương mặt khả ái và thí sinh trả lời ứng xử hay nhất. 

Các tiêu chí để đánh giá của cuộc thi bao gồm: “Bản lĩnh vững vàng, thanh lịch văn minh, tri thức phong phú, sức khỏe dồi dào, kỹ năng thành thạo”.

Với thành tích mới nhất của nữ sinh Tuyết Anh, trường ĐH Luật hiện đang giữ “kỷ lục” là trường sở hữu nhiều hoa khôi nhất. Không chỉ Tùy Dương, Tuyết Mai, Tuyết Anh, các nữ sinh ĐH Luật cũng được biết đến là những cô gái xinh đẹp, sắc sảo và tài năng.

Ngôi sao giảng đường

Imiss 2011 Đỗ Thùy Dương, đẹp đầy cá tính

Imiss 2011 Đỗ Thùy Dương, đẹp đầy cá tính

 

"Không hổ danh" gương mặt sinh viên đẹp nhất năm 2011

Ngắm bộ ảnh hút hồn của nữ sinh đẹp nhất trường Luật 
Ngắm bộ ảnh hút hồn của nữ sinh đẹp nhất trường Luật

ĐH Luật và ĐH KTQD giành giải SV Thủ đô tài năng, thanh lịch 
ĐH Luật và ĐH KTQD giành giải SV Thủ đô tài năng, thanh lịch
Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao giảng đường

Olympic tiếng Anh Hà Nội

Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc

Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng

Thành công từ... trường đời

Bạo lực học đường

Sửa đoạn kết Tấm Cám

Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams

Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao

SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD, không làm?

Các trường ĐH, CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc

KTX tốt nhất Hà Nội

Theo Người đưa tin
Từ khóa :
Ngôi sao giảng đường , Olympic tiếng Anh Hà Nội , Hiệu trưởng nghỉ hưu vẫn phải làm việc , Kinh nghiệm dạy con của các GS nổi tiếng , Thành công từ... trường đời , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , Bài văn xúc động về đồng tiền của trò Ams , Rơi nước mắt cuộc sống học sinh vùng cao , SV Ngoại thương: Lương 1.000 USD , không làm? , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập ở miền Bắc , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT , sinh viên trường nào đẹp nhất
Trường Đại học nào ở Hà Nội nhiều Hoa khôi nhất?
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác