Chuyện buồn nữ sinh đi bán “cái ngàn vàng” để có tiền chơi game

Học đường

Vì những đồng tiền bạc bẽo, bọn chúng đã sẵn sàng làm cái việc thất đức là kinh doanh “cái ngàn vàng” của cô bé gái ham chơi, đua đòi và nhẹ dạ.

Hai nữ đối tượng vừa bị Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội bắt vì hành vi môi giới mại dâm còn khá trẻ. Vì những đồng tiền bạc bẽo, bọn chúng đã bất chấp tất cả, sẵn sàng làm cái việc thất đức là kinh doanh “cái ngàn vàng” của  cô bé gái ham chơi, đua đòi và nhẹ dạ. Nhưng cái trò kiếm tiền bậy bạ của chúng đã nhanh chóng bị lực lượng Công an quận Cầu Giấy lật tẩy.

>>Bi kịch nữ sinh chịu làm 'phòng nhì' cho đại gia

Ham chơi nên … bán mình

Khi bị đưa về trụ sở Công an để điều tra, làm rõ mọi chuyện, thì cô bé Nguyễn Thu N, sinh năm 1993, học sinh lớp 12 trường THPT ở Nam Định khóc như mưa như gió. Cô bé chẳng dám quay ra nhìn ai, mặt cứ chúi về góc tường, hễ nghe tiếng bước chân vào phòng là N lại cúi mặt xuống vì sợ có người quen nhận ra. Cô bé là nhân vật chính trong đường dây môi giới mại dâm vừa bị Công an quận Cầu Giấy triệt phá.

18 tuổi, cái tuổi cũng không còn quá nhỏ, nhưng cũng chưa đủ lớn để tự quyết định những điều quan trọng cho cuộc đời mình. Cô bé Nguyễn Thu N vừa tròn 18 tuổi, đang là học sinh lớp 12, vẫn còn rất trẻ con và ngang ngược. N xinh xắn và có phần phổng phao, tính cách già dặn hơn các bạn cùng trang lứa. Nhưng từ nhỏ N chẳng giống ai trong nhà, vì là út, nên N được chiều chuộng, được thoải mái làm những điều mình thích, hơi tí thì lăn đùng ngã ngửa ra ăn vạ, chính bởi thế khi lớn lên, cô bé vẫn giữ cái tính nhõng nhẽo, ngang ngược đó, và chính cái tính này đã làm hại cô bé. Hôm bị tạm giữ tại trụ sở Công an, lo cô bé bị ảnh hưởng tâm lý, nên các chiến sỹ Công an hạn chế cho người vào tiếp cận.

Có trinh sát bảo rằng, lúc đầu bị đưa về đây, N cũng không tỏ ra lo lắng, sợ sệt như bây giờ, mà lúc đó cô bé rất láo lơ, lấc cấc. Có vẻ N vẫn chưa nhận thức hết sự nghiêm trọng của việc này. Chỉ đến khi thấy hai đối tượng đã dẫn mình đi bán cũng bị bắt sau đó, và rồi là việc những chiến sỹ Công an liên lạc, gọi điện về cho bố mẹ cô để họ biết việc cô đang làm, thì lúc đó N mới thực sự hiểu ra vấn đề. Từ đó cô bé cứ khóc suốt, vì nghĩ rằng mình sẽ chẳng có cơ hội về nhà và tiếp tục đi học nữa…

Bố mẹ là những người buôn bán đơn thuần, do bận bịu và do không quản lý con đúng cách, nên N ngày càng xa rời việc học hành. Một phần bởi cô bé học kém, phần khác là do cô bé quá quan tâm đến chuyện tụ tập chơi bời, nên việc học hành ngày càng trở nên nặng nhọc và mệt mỏi đối với N. Với cá tính mạnh, N tham gia chơi nhiều trò mà bọn con trai hay chơi, trong đó có cả màn chơi game online.

 Hằng ngày, thay bằng việc đến trường học hành tử tế, thì N thường cúp tiết để ra quán net ngồi “thiền”. Thiếu tiền chơi game và tiền mua sắm, ăn chơi, N đã vay mượn bạn bè tứ tung, thậm chí đã không ít lần cô bé lên mạng kêu “kẹt net”.

Biết hoàn cảnh của cô bé, hai đối tượng hư hỏng đã áp sát với ý định sẽ lợi dụng cô để kiếm tiền. Những đối tượng đã dẫn dắt, môi giới để cô bé bán đi “cái ngàn vàng” là hai ả đàn bà cũng chẳng xa lạ gì với cô bé. Đó là hai nữ đồng hương Nam Định có tên là Tạ Thanh Mai, sinh năm 1986 và Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1989. Mai và Hiền cũng thuộc diện chơi bời tới bến, bán trời không văn tự. Chúng cũng học hành lộ cộ, bỏ học từ lâu nên cũng hay tụ tập chơi bời, làm mọi trò để kiếm được tiền.

Khi bị bắt tại cơ quan Công an, hai đối tượng Mai và Hiền đã khai nhận rằng: Vào khoảng tháng 3-2011, trong một lần tình cờ lang thang trên mạng, Mai thấy cô bé N kêu “kẹt net”, cần người cứu net để có tiền chơi game và trả nợ, thế là trong đầu Mai đã nảy sinh chuyện kiếm tiền.

Cô ta chẳng úp mở gì, mà huỵch toẹt rằng: “Nếu em muốn có tiền, em chỉ cần bảo chị một câu, chị sẽ giới thiệu cho một người đàn ông giàu có. Chỉ cần chăm sóc anh ta cẩn thận một chút, sẽ có thừa tiền về trả nợ và chơi game”. Cá nhân Mai cũng thuộc diện chả ra gì, cô ta chơi bời, hư hỏng có tiếng ở Nam Định.

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, các bạn của Mai đều thuộc diện thất học, hư hỏng. Chính bởi thế trong cái đầu đen tối của Mai chẳng nghĩ được điều gì tốt đẹp, tử tế, gặp bất kỳ ai mới quen, Mai đều nghĩ sẽ lợi dụng đối tượng đó vào việc gì để kiếm tiền. Và khi gặp cô bé ham chơi Nguyễn Thu N, Mai đã xác định ngay là phải biến cô bé này thành món hàng sống để kinh doanh. Khi đặt vấn đề với N, thấy cô bé ngần ngừ, nửa muốn theo, nửa sợ sệt, thế là Mai tấn công ngay.

Cô ta xúc tiến việc tìm kiếm “đối tác” để bán “cái ngàn vàng” của N bằng cách liên hệ với Nguyễn Thị Hiền – một bà chủ quán gội đầu thư giãn ở Nam Định. Vì làm nghề này nên Hiền có khá nhiều thông tin liên quan đến việc kinh doanh thân xác các cô gái. Chính bởi vậy, khi nghe Mai thông báo có “món hàng” chất lượng, thế là Hiền đồng ý ngay. Rồi Mai và Hiền đã liên lạc với cô bé N, sau khi đã bố trí tìm được khách hàng phù hợp, chúng đã khẩn trương đưa cô bé về Hà Nội…
 

 
 

Đại gia vung tiền mua “cái ngàn vàng”

Gần đây, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội phát hiện trên địa bàn quận có một số đối tượng môi giới mại dâm hoạt động khá tinh vi. Chúng thường chỉ dẫn gái bán dâm và khách mua dâm đến một số nhà nghỉ trên địa bàn để hành sự. Trước đó, các đối tượng môi giới sẽ thu tiền trước, sau khi các cô gái phục vụ khách xong thì sẽ về gặp chúng để lấy tiền theo thỏa thuận.

Vào khoảng đầu tháng 4-2011, qua công tác trinh sát và các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Cầu Giấy phát hiện có một số đối tượng ở tỉnh khác về Hà Nội, đến địa bàn Cầu Giấy thuê nhà nghỉ để hoạt động mại dâm. Qua đó, các trinh sát đã lên kế hoạch theo dõi, xác minh. Cho đến ngày 14-4, khi phát hiện thấy một đôi nam nữ vào thuê phòng ở một nhà nghỉ trên đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, thì tổ công tác đã áp sát.

 Khoảng 10 phút sau, tổ công tác bất ngờ ập vào kiểm tra và phát hiện tại một phòng nghỉ ở đây có một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Ở phía ngoài nhà nghỉ có hai phụ nữ đang đứng chờ đôi trai gái “hành sự”. Lập tức, tất cả những đối tượng này đã được đưa về trụ sở Công an quận Cầu Giấy để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, hai phụ nữ kia đã khai nhận một sự thật khá “phũ phàng”: Họ là những người môi giới mua bán cái ngàn vàng của cô bé tuổi teen vừa bị bắt trong nhà nghỉ. Không phải là những vụ mua bán dâm thông thường, lập tức, các cán bộ điều tra của Đội đã khẩn trương lấy lời khai, thu thập chứng cứ tài liệu để làm rõ.

Theo đó được biết, người đàn ông đã nhận lời mua “cái ngàn vàng” của cô bé là một người đàn ông đứng tuổi làm nghề buôn bán bất động sản ở Hà Nội. Để được “thưởng thức” món hàng đặc biệt đó, người đàn ông kia đã bỏ ra số tiền 10 triệu đồng để đưa cho 2 phụ nữ môi giới.

Anh ta cho biết, trước đó anh ta nhận được điện thoại của người phụ nữ tên Hiền, làm nghề gội đầu ở Nam Định cho biết, đã tìm được món hàng giá ngàn vàng. Sau khi kiểm tra kỹ thông tin, anh này đã đồng ý chi tiền để được thưởng thức hàng độc. Nhưng không ngờ, khi đang “hành sự” thì đã bị bắt quả tang. Hiện Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với hai đối tượng môi giới mại dâm và người mua dâm để điều tra làm rõ.

Không phải đến bây giờ, khi vụ án mua trinh bị Công an quận Cầu Giấy phát giác, thì dư luận mới lên tiếng chỉ trích vì hành vi ấu trĩ và nguy hiểm của các đối tượng liên quan. Cách đây vài ngày (ngày 15-4-2011), TAND tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Trần Trung Hiếu, sinh năm 1975, trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh, 20 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” cũng khiến dư luận rất quan tâm. Bởi hành vi phạm tội của đối tượng đã ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục, gây bức xúc trong dư luận. Trần Trung Hiếu là một đại gia trùm khai thác than thổ phỉ ở khu 4B, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long. Hiếu có cơ sở khai thác than với nhiều thiết bị hiện đại, thậm chí thuê cả người nước ngoài làm việc.

Có nhiều tiền nên rửng mỡ, một hôm, Hiếu đến một nhà nghỉ Gia Bảo thuê phòng, sau đó nhờ chủ nhà nghỉ gọi gái còn trinh đến để mua dâm với giá 15 triệu đồng. Đối tượng này sau đó đã dẫn một cô gái vừa tròn 16 tuổi, quê ở Điện Biên vào cho Hiếu.

Tại đây, Hiếu khóa trái cửa, ép buộc em gái này phải cho quan hệ tình dục nhiều lần trong đêm. Ngay sau đó, sự việc bị phát giác, Công an thành phố Hạ Long đã tiến hành bắt khẩn cấp chủ nhà nghỉ về hành vi bắt ép trẻ em bán dâm. Hơn 7 tháng sau, cơ quan điều tra đã bắt được Hiếu theo lệnh truy nã.

Khi những vụ án này được đưa ra xét xử với những bản án nghiêm minh, chắc chắn sẽ là sự răn đe đối với những đối tượng có lối sống và suy nghĩ bệnh hoạn. Đừng nghĩ rằng khi mua được cái ngàn vàng của các cô gái, thì những người đàn ông sẽ làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Trên thực tế, khi “hành sự” với các em gái tuổi teen, mấy đại gia đã kể tên ở trên đã bị cơ quan Công an tóm gọn, bị sa lưới pháp luật, chứ chẳng thấy may mắn, suôn sẻ như họ vẫn nghĩ. Vậy, hãy nhìn bài học đắt giá đó của các đại gia để rút kinh nghiệm cho chính mình.

Theo Phunutoday

Từ khóa :
Chuyện buồn nữ sinh đi bán “cái ngàn vàng” để có tiền chơi game
Tin khác