Đánh hiệu trưởng, bé gái 6 tuổi bị còng tay

Học đường

Theo Dân Việt

Một bé gái 6 tuổi ở bang Georgia, miền đông nam Mỹ đã bị cảnh sát còng tay vì hành vi đâp phá trường học và khiến thầy hiệu trưởng bị thương.

Ông Dray Swicord, đại diện cảnh sát địa phương cho biết, nhà trường đã gọi họ tới tận nơi để “xử lý” một trường hợp nữ học sinh cá biệt.

Ảnh minh họa.


Được biết, cô học sinh 6 tuổi đã đùng đùng đập phá nhiều đồ đạc trong lớp học, trong trường, và khiến thầy hiệu trưởng bị thương nhẹ.

Cô bé bị còng tay rồi giải tới đồn cảnh sát. Tuy nhiên, sau đó, em được tháo còng tay, đưa tới một phòng họp và được cho uống nước. Trong khi đó, các nhân viên an ninh tìm cách bắt liên lạc với gia đình.

Hiệu trưởng cho biết, cô bé ngỗ ngược này từng trốn học vài lần. Ông quyết định gọi cảnh sát sau khi không thể liên lạc với bố mẹ em.

Cảnh sát khẳng định, họ có quyền còng tay bất cứ đối tượng tình nghi nào để dẫn về đồn, bất kể vấn đề tuổi tác.

Earnest Johnson – bố đẻ của bé gái 6 tuổi – cho rằng, nhà trường đã cố làm to chuyện khi gọi cảnh sát tới còng tay con gái anh.

Theo USA TodayĐiểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng


Theo Dân Việt
Từ khóa :
còng tay , đánh hiệu trưởng , bé gái , 6 tuổi , giáo dục , tuyển sinh 2012 , chỉ tiêu tuyển sinh , tuyển sinh , khối thi A1 , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , hoa khôi , á khôi , hot girl , Bạo lực học đường , đổi mới giáo dục , Luật GD ĐH
Đánh hiệu trưởng, bé gái 6 tuổi bị còng tay
Tin khác