Đóng phim khiêu dâm: Một cô giáo bị đuổi việc

Học đường

Theo Người Lao Động

Một cô giáo ở miền Nam California vừa bị sa thải do giới hữu trách ngày càng quan ngại về việc cô này từng xuất hiện trong phim cấp 3.

Một cô giáo tại trường đào tạo ngành khoa học ở miền Nam California vừa bị sa thải do giới hữu trách ngày càng quan ngại về việc cô này từng xuất hiện trong phim cấp 3 có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với sinh viên.

Ban hội đồng trường gồm 5 người đã bỏ phiếu kín về việc sa thải cô Stacie Halas – từng là giáo viên của trường Richard B. Haydock trong gần 3 năm qua.

Cô Stacie Halas bị sa thải vì đóng phim cấp 3


Giám thị Jeff Chancer cho biết với việc tham gia làm diễn viên phim cấp 3, cô Halas đã cho thấy hành động trái với đạo đức, thiếu trung thực và rõ ràng không phù hợp với nghề giáo.

“Nếu để cô Halas tiếp tục ở lại trường hẳn sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đối với sinh viên và rất khó cho các em có thể tập trung vào học tập”, Giám thị Jeff Chancer nói.

Cô Halas có 30 ngày để kháng cáo.

Linh San (Theo Telegraph)
Theo Người Lao Động
Từ khóa :
cô giáo , đuổi việc , khiêu dâm , , Bạo lực học đường , đổi mới giáo dục , Luật GD ĐH giáo dục , tuyển sinh 2012 , chỉ tiêu tuyển sinh , tuyển sinh , khối thi A1 , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , hoa khôi , á khôi , hot girl , Bạo lực học đường , đổi mới giáo dục , Luật GD ĐH
Đóng phim khiêu dâm: Một cô giáo bị đuổi việc
Tin khác