Nữ sinh Hà Tây bị lột trần giữa đường vì tội cướp "chồng"

Học đường

 Clip một nhóm nữ sinh gồm 3 - 4 người túm lại lột áo, lên gối, giật cùi trỏ, đánh túi bụi một nữ sinh khác vừa xuất hiện và nhanh chóng được phát tán trên mạng. Nhóm nữ sinh trong đoạn clip được cho là học sinh trường THPT M, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Ngoài ra, nhóm nữ sinh này còn dùng những từ ngữ lăng mạ,"dạy bảo" và chỉnh đốn lại cô bạn đã mắc tội cướp chồng của "thủ lĩnh" nhóm ngay giữa đường. Clip quay rõ cảnh cô thủ lĩnh lăm lăm cây kéo màu xanh chỉ trỏ, hù dọa, nhiếc móc, lớn tiếng dằn mặt nạn nhân. Xung quanh là 2 ,3 nữ sinh khác hùa theo bắt nạn nhân phải xin lỗi.

 

Cả nhóm đang "tưng chưởng" "dạy bảo nạn nhân. (nguồn: PLXH)

Sau khi cảm thấy “dằn mặt” chưa đủ, cả nhóm tiếp tục túm tóc và lột hẳn chiếc áo trên người nữ sinh nọ quăng sang một bên.

Nữ sinh này còn tiếp tục bị bắt phải quỳ gối xuống trong tình trạng bị lột trần để xin lỗi... đàn chị. Chỉ đến khi có người đi đường can thiệp, nạn nhân mới được giải thoát.

Khi có người can thiệp, nạn nhân mới được  giải thoát. (nguồn: PLXH)

Cách đây không lâu, đoạn clip được cho là của nhóm nữ sinh lớp 9 trường THCS Trần Phú, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng lột áo, đánh bạn gây bức xúc trong dư luận. Theo những hình ảnh ghi lại, có khoảng 6 nữ sinh, giật tóc, đánh vào đầu, đạp vào lưng... khiến nạn nhân chỉ biết khom lưng chịu đòn.

Vào tháng 3/2011, clip nữ sinh dùng gậy đánh bạn ngay giữa thanh thiên bạch nhật với độ dài hơn 1 phút. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là một học sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Đức Thuận, Vụ Bản – Nam Định. Vụ việc đã được nhà trường xác minh, các nữ sinh tham gia đánh bạn nhận hình thức kỉ luật là cảnh cáo trước toàn trường và đình chỉ học từ 1 tuần đến 1 năm.

(Theo phunutoday)

Từ khóa :
Nữ sinh Hà Tây bị lột trần giữa đường vì tội cướp "chồng"
Tin khác