Vinamilk tiếp tục trao 1 tỷ đồng "Ươm mầm tài năng Việt"

Học đường

PY

(GDVN) - Ngày 12/3, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố Quỹ học bổng “Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” trong năm học 2012 -2013 với giá trị lên đến 1 tỷ đồng.


Theo đó, 1000 suất học bổng sẽ được trao cho học sinh tiểu học là học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc, đạt được các giải thưởng cấp huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia trong lĩnh vực văn hóa, hoạt động thể dục thể thao và nghệ thuật, học sinh nghèo, khuyết tật nhưng có ý trí vươn lên trong học tập đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trên khắp cả nước.

Ngoài ra, cũng trong năm 2013, để ghi dấu 10 năm hành trình của mình, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Vinamilk sẽ tổ chức một buổi lễ được truyền hình trực tiếp nhằm điểm lại chặng đường 10 năm quỹ học bổng đã đi qua.

Quỹ học bổng Vinamilk được thành lập từ năm 2003


Ông Nguyễn Vinh Hiển, thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết “Chương trình Quỹ học Bổng “Vinamilk – Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” là sự phối hợp thành công giữa Bộ Giáo dục và Đạo tạo với Công ty Vinamilk trong sự nghiệp giáo dục nước nhà. Điều này không chỉ được thực hiện với sự đóng góp về vật chất và quan trọng hơn cả đó là bằng tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của Vinamilk và tập thể những người làm chương trình”.

Mùa hè năm 2013, Vinamilk tổ chức Sân chơi kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng tại TP. HCM cho các em học sinh, sân chơi này sẽ hứa hẹn một kỳ nghỉ nhiều ý nghĩa.

PY
Từ khóa :
Vinamilk tiếp tục trao 1 tỷ đồng "Ươm mầm tài năng Việt"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác