Bí mật chìa khóa làm chủ vận mệnh

Học làm giàu

Học làm giàu

(GDVN) -Làm thế nào sống dậy niềm đam mê và sống thực sự một cuộc sống đúng nghĩa?Làm cách nào để có thể sống là chính mình và sở hữu một cuộc sống mà bạn xứng đáng được hưởng?

Diễn giả - Doanh nhân Trần Đức Minh -được mệnh danh là Người truyền lửa - tin rằng, ẩn sâu bên trong mỗi con người là một Tiềm Năng Không Giới Hạn!

Trần Đức Minh được biết tới là một doanh nhân trẻ thành đạt đã có thu nhập tại 9 quốc gia của 3 châu lục Á, Âu, Mỹ và từng được tôn vinh sự thành công trước gần một vạn doanh nhân khác tại Las Vegas. Hiện ông là Phó tổng giám đốc công ty cổ phần NASA (Viện Doanh Nhân NASA); Chủ tịch và là người sáng lập ra UPtraining (Unlimited Potential Training).

Ông cũng là diễn giả đầu tiên tại Việt Nam đã trực tiếp gặp gỡ và học hỏi nhiều Diễn giả hàng đầu trên thế giới nhất như Anthony Robbins, T.Harv Eker, Stephen M.R Covey, Keith Cunningham (cha giàu của Robert Kiyosaki), Blair Singer, và nhiều diễn giả khác nữa…. Đặc biệt, ông là một trong những học trò xuất sắc của Blair Singer về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.

Bạn hãy quyết định đến với: HỘI THẢO CHÌA KHÓA LÀM CHỦ VẬN MỆNH  để làm chủ vận mệnh của chính bạn và sở hữu chiếc  chìa khóa vạn năng cho tất cả những giấc mơ tuyệt vời nhất của bạn: Chương trình do Công ty cổ phần Babylons tổ chức và Dự án Học Làm Giàu là đơn vị bảo trợ thông tin.

Thông tin liên hệ:

Thời gian: 18h30 - 21h ngày 31/03/2013

Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Phí tham dự: 200.000 ĐỒNG

Miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên

 Học làm giàu
Từ khóa :
doanh nhân , UnlimiteD , Robert Kiyosaki , Nguyễn Chí Thanh , Las Vegas , làm giàu , bán hàng , tiềm năng
Bí mật chìa khóa làm chủ vận mệnh
Chủ đề : Học Làm Giàu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác