Làm giàu khó hay dễ?

Học làm giàu

Học làm giàu

(GDVN) -Nhằm  phổ  biến nhân rộng mô hình Học+Làm=Giàu  tới cộng đồng, nhân dịp đầu xuân, Dự án Học Làm Giàu phối hợp với Cty IDT và Công ty Babylons tổ chức buổi họp mặt “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu”. 


Theo TS. Phạm Thanh Hải- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế (IDT) thì làm giàu dễ hay khó là phụ thuộc vào từng người và từng thời điểm. Thứ nhất là cảm xúc giàu, đây là yếu tố quan trọng nhất.  Làm giàu không khó và mỗi chúng ta đều có cơ hội để làm giàu. Muốn làm giàu bạn hãy tìm cho mình người thầy để rút ngắn thời gian hơn là chúng ta tự mày mò. Những người đó phải là người giàu thật sự, có những trải nghiệm thực tế trên thương trường  chứ không phải là người chỉ  giỏi về  lý thuyết suông.

Các bạn trẻ chia sẻ kinh nghiệm về “Ứng dụng Luật Hấp dẫn trong kinh doanh làm giàu” do Dự án Học Làm Giàu phối hợp với Cty IDT tổ chức

Với quan điểm “Làm giàu có thể học được” chứ không dựa vào may mắn hay do số phận. Nếu thực hành theo khoa học làm giàu sẽ trở thành niềm vui và niềm đam mê của mỗi con người. Theo ông Phạm Thanh Hải chúng ta hãy học theo những người thành công, học từ sách vở, học ngay trong cuộc sống thường nhật và học thật nhiều bài học từ những người thất bại. Học để trang bị những kiến thức, kỹ năng  để làm giàu  một cách khoa học nhất.

Nhằm  phổ  biến nhân rộng  mô hình Học+Làm=Giàu  tới cộng đồng, nhân dịp đầu xuân, Dự án Học Làm Giàu phối hợp với Cty IDT và Công ty Babylons tổ chức  buổi họp mặt “Đầu xuân bàn chuyện làm giàu” với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như TS Nguyễn Trí Hiếu-Ông là người đã có 32 năm làm việc cho ngành ngân hàng tại Mỹ, trong đó có 3 năm làm Phó Tổng Giám đốc Deutsche Bank tại Việt Nam. TS Hiếu đồng thời cũng là Giáo sư giảng dạy tại một số trường đại học ở Washinton DC và Los Angeles (Mỹ); TS  Phạm Thanh Hải hiện là Chủ tịch  HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty IDT. Sau hơn 20 năm lăn lộn trên thương trường, ông đã đúc kết ra mô hình Học + Làm = Giàu  và quyết định đầu tư triển khai Dự án Học Làm Giàu .Ông Hải cũng là nhà đầu tư, chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm; Ông Phạm Quang Dũng-Chủ tịch HĐQT công ty CP Tasco: Đây là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, Tasco hiện có nhiều dự án như cầu Phù Vân, South Building... trị giá hàng ngàn tỉ đồng. Ông  Dũng là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp….

Để tìm hiểu thêm thông tin các bạn BẤM vào đây

 

Học làm giàu
Từ khóa :
làm giàu , chủ tịch hội đồng quản trị , thương trường , Los Angeles , Deutsche Bank , mô hình , nhân rộng , rút ngắn thời gian
Làm giàu khó hay dễ?
Chủ đề : Học Làm Giàu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác