Tư duy tạo nên sự giàu có?

Học làm giàu

Học làm giàu

(GDVN) -Người giàu sớm tuân theo các nguyên tắc để trở nên giàu có. Nếu bạn muốn giàu có, trước hết phải cài đặt cho mình tư duy. Tư duy chính là gốc rễ tạo nên thành công.


Nhiều doanh nhân thành công trên thương trường, đều có chung nhận định người giàu biết cách quản lý và sử dụng tiền bạc khôn ngoan hơn người nghèo. Người giàu sớm tuân theo các nguyên tắc để trở nên giàu có. Nếu bạn muốn giàu có, trước hết phải cài đặt cho mình tư duy. Tư duy chính là gốc rễ tạo nên thành công.

              
 Khóa đào tạo do Công ty IDT phối hợp với Dự án Học Làm Giàu tổ chứcVậy tư duy thịnh vượng là gì? Nó được cài đặt như thế nào? Khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là gì?....Không chỉ chia sẻ  cách thức cài đặt tư duy, kinh nghiệm quản lý tiền bạc và những động lực giúp bạn trở nên giàu có, Th.s Nguyễn Thị Hải-từ một giáo viên đã trở thành một người giàu có sẽ chia sẻ với các  bạn nhiều câu chuyện thành công từ chính bản thân của chị và bạn bè trong chương trình “Tư duy thịnh vượng trong kinh doanh và làm giàu” được tổ chức vào ngày 15/03/2013. Đây là chương trình do Công ty IDT phối hợp với Dự án Học Làm Giàu tổ chức.

Nội dung chính của chương trình: Sự khác biệt trong suy nghĩ của những người thành công; Bí mật để chiến thắng trong trò chơi đồng tiền và kinh doanh; Sức mạnh của niềm tin; Những thói quen của người thành công; Bí quyết thành công của những tỷ phú trên thương trường.

Thời gian: 18h - 20h, ngày 15/03/2013
Địa điểm: Tầng 20, tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

Ms Thu: 0938 566 388
Email: info@hoclamgiau.vn 


Học làm giàu
Từ khóa :
người giàu , làm giàu , thương trường , Trần Duy Hưng , kinh nghiệm quản lý , tỉ phú , Email , đồng tiền
Tư duy tạo nên sự giàu có?
Chủ đề : Học Làm Giàu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác