Bảo mật hệ thống hoàn hảo hơn với Malware Freezer

0 thảo luận 22/05/12 13:28
(GDVN) -Panda Cloud Office Protection 6.0 (PCOP 6.0), giải pháp bảo mật đầu cuối với công nghệ quản lý thiết bị (Device control) được thiết kế nhằm ngăn chặn phần mềm độc hại lây lan qua các thiết bị gắn ngoài.
Malware Freezer là tính năng hấp dẫn nhất mà phiên bản mới Panda Cloud Office Protection 6.0 (PCOP 6.0) tích hợp trong việc ngăn chặn phần mềm độc hại bằng cách đóng băng hệ điều hành để bảo vệ hiệu quả và mang lại sự ổn định cho hệ thống người dùng. 

Theo đó, thông qua tích hợp thêm công cụ Malware Freezer, tính năng độc quyền được Panda Labs phát triển nhằm mang đến một môi trường sạch cho máy tính. Cụ thể, công cụ này sẽ “khoanh vùng” những mã độc được phát hiện trong vòng 7 ngày thông qua biện pháp cách ly. Vì thế, máy tính sẽ luôn trong tình trạng ổn định khi hoạt động dù đã bị lây nhiễm. Tính năng này rất hữu ích cho việc tìm và duyệt virus gây hại mới thông qua hệ thống ứng cứu khẩn được PandaLabs thường xuyên cập nhật danh sách virus mới vào PCOP.

Ngoài công cụ độc nhất vô nhị trên, PCOP 6.0 còn là một giải pháp bảo mật đầu cuối được thiết kế trên công nghệ điện toán đám mây hoàn hảo nhằm ngăn chặn phần mềm độc hại lây lan qua các thiết bị gắn ngoài. Đây cũng là một môi trường lây nhiễm thường được sử dụng nhiều nhất trong việc chia sẻ tập tin trên các ổ đĩa USB, Máy quay kỹ thuật số, DVD…

Với việc hỗ trợ xử lý từ xa thông qua giao diện web, Panda Cloud Office Protection 6.0 thích hợp cho hệ thống vừa và nhỏ, các hộ gia đình trên nhiều thiết bị đầu cuối từ máy bàn, máy chủ, máy tính xách tay.

Được lưu trữ trên Windows Azure, nền tảng lưu trữ trên đám mây nổi tiếng của trung tâm dữ liệu Microsoft, PCOP 6.0 được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng nhằm mang đến sự cơ động cao, khả năng mở rộng và đáng tin cậy.

Thông tin chi thiết sản phẩm Panda Cloud Office Protection 6.0, xem tại đây


Từ khóa:

Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).