Thăm xưởng chế biến, đóng hộp rau, củ, quả ở nhà máy Nga

Khoa học - Công nghệ

Lê Mai (nguồn: Livejournal)

(GDVN) - Nhiều mặt hàng nông sản tại Nga sau khi được thu hoạch sẽ được thu mua và tập trung về các nhà xưởng chế biến rau - củ - quả đóng hộp để chế biến thành các sản phẩm có thể lưu trữ được lâu hơn, có thể cung cấp cho người tiêu dùng ở châu Âu trong những ngày Đông lạnh lẽo, rau quả không sinh trưởng được. Cùng tham quan một nhà máy đóng hộp để hiểu thêm về công việc của những xưởng chế biến thực phẩm đóng hộp tại Nga.

Rau củ quả sau thu hoạch được tập trung về các nhà máy chế biến
Qúa trình rửa, làm sạch rau, củ, quả
Cắt, phân loại
Đưa vào máy cắt, thái công nghiệp
Dây chuyền chế biến cà rốt đóng hộp
Sản phẩm đã qua sơ chế
Đóng hộp bằng phương pháp thô sơ
Đóng hộp bằng phương pháp thô sơ
Đóng hộp bằng phương pháp thô sơ
Khâu khử trùng đồ hộp và đóng nhãn mác được làm tự động
Khâu khử trùng đồ hộp và đóng nhãn mác được làm tự động
Khâu khử trùng đồ hộp và đóng nhãn mác được làm tự động
Khâu khử trùng đồ hộp và đóng nhãn mác được làm tự động
Khâu khử trùng đồ hộp và đóng nhãn mác được làm tự động
Xử lý nhiệt
Xử lý nhiệt
Các món rau củ quả đóng hộp trên bàn ăn của người Nga
Lê Mai (nguồn: Livejournal)
Từ khóa :
đóng hộp , khử trùng , phương pháp , người Nga , làm sạch , xử lý nhiệt
Thăm xưởng chế biến, đóng hộp rau, củ, quả ở nhà máy Nga
Chủ đề : CHẾ TẠO
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác