250 người tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát

Kinh tế

Thế Phú

(GDVN) - Tính đến thời điểm hiện tại đã có 250 người đăng ký tham quan, chứng kiến dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát tại Bình Dương, Hà Nam.

Thông tin trên được bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát xác nhận với PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam vào trưa ngày 13/3.

Theo đó, bà Uyên Phương cho biết: Tính đến nay, chỉ sau một thời gian ngắn thông báo, đã có 250 người đăng ký tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của Tân Hiệp Phát.

Việc tham quan sẽ được tiến hành tại nhà máy sản xuất của Tân Hiệp Phát ở Bình Dương (đối với người tiêu dùng ở khu vực phía Nam) và Hà Nam (đối với người tiêu dùng ở khu vực phía Bắc). Người tiêu dùng cả nước sẽ có tất cả 4 đợt để đăng ký tham quan nhà máy sản xuất của Tân Hiệp Phát, bắt đầu vào các ngày chủ nhật, kể từ ngày 15/3 sắp tới.

Một dây chuyền sản xuất Dr Thanh tại nhà máy sản xuất Tân Hiệp Phát (ảnh: THP)

Phản hồi về thông tin này của Tân Hiệp Phát, cả anh Đặng Quyền Huy (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) và Nguyễn Ngọc Anh (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) – những người phát hiện các chai nước ghi trên nhãn do Tân Hiệp Phát có vấn đề đều cho rằng, tính đến giờ, Tân Hiệp Phát vẫn chưa có lời mời các anh tham quan dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát trong các đợt tổ chức cho người tiêu dùng.

Giải thích về việc này, bà Trần Uyên Phương khẳng định: Công ty cũng đã chuẩn bị, có ý định mời những người tiêu dùng phản ánh chất lượng các sản phẩm của Tân Hiệp Phát có vấn đề đến để tận mặt chứng kiến dây chuyền sản xuất, nhưng vì đợt tham quan này đã đủ số lượng người, nên sẽ giải quyết cho các anh Huy, Ngọc Anh đi tham quan vào những đợt sau.

Phía Công ty Tân Hiệp Phát nhấn mạnh: Những người tiêu dùng ở khu vực xa, được mời đến tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy Tân Hiệp Phát sẽ được lo toàn bộ chi phí phát sinh.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc vì sao đến thời điểm này Tân Hiệp Phát mới quyết định mở cửa nhà máy, mời người tiêu dùng, truyền thông và cơ quan chức năng tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát của công ty, phải chăng sự vào cuộc của Tân Hiệp Phát quá muộn? Bà Trần Uyên Phương cho biết: Mở cửa nhà máy, mời khách tham quan dây chuyền công nghệ là một quyết định rất lớn của Tân Hiệp Phát và phải do Hội đồng quản trị bàn bạc, thống nhất bởi liên quan đến chiến lược phát triển của Tân Hiệp Phát. Bà Phương bày tỏ hy vọng, việc mở cửa tham quan dây chuyền sản xuất sẽ là câu trả lời thiết thực nhất trước hàng loạt thông tin về chất lượng sản phẩm của Tân Hiệp Phát "có vấn đề" thời gian qua.

 

 

Thế Phú
Từ khóa :
Tân Hiệp Phát , nhà máy sản xuất , đăng ký tham quan , số lượng người , chứng kiến.
250 người tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát
Bình luận
Hoang
1

Tôi nghĩ rằng đi để bảo vệ thương hiệu của mình trước hết người đứng đầu doanh nghiệp phải xây dưng văn hoá vì lợi ích người tiêu dùng trước. Còn nếu họ dặt lợi ích doanh nghiệp trước mà không chịu lắng nghe thì trước sau thương hiệu sẽ mất.

Hải trung
3

Nhìn vào thị trường nước giải khát hiện nay, nếu THP lao đao vì sự cố này, phía được lợi nhất chắc chắn không phải là người Việt mà là các doanh nghiệp ngoại quốc.

Tùng Thao
1

Tôi ủng hộ THP theo đuổi đến cùng sự thật để bảo vệ uy tín thương hiệu mình nếu họ cho là mình đúng, nhưng không nên bằng một thái độ cố chấp và giận dữ.Việc cho tham quan nhà máy hứa đổi sản phẩm lỗi thực sự thể hiện THP tôn trọng người tiêu dùng.

Kim Tuyến
2

Chúng ta có cụm từ “thương hiệu Quốc gia”, nghĩa là thương hiệu không chỉ thuộc về sở hữu của DN, nó còn là “quân mình”, là tài sản của chính cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam nữa. Mọi người hãy cùng bảo vệ THP - thương hiệu quốc gia

Minh Trí
0

Về việc THP có bị hại hay không,Tôi nghĩ có thể không ai dày công dàn dựng bố trí mọi thứ ngay từ đầu.Nhưng khi sự việc xảy ra, không loại trừ việc có nhiều người không ngần ngại lợi dụng sự cố này để khoét sâu vào sự bức xúc của NTD, tiêu diệt bớt một đối thủ.Mọi người nên tỉnh táo, bảo vệ thương hiệu Việt.

Hoài My
1

Ông Trần Bảo Minh: -Tôi nghĩ nếu THP muốn quay dây chuyền sản xuất của mình để chứng minh thì họ cũng sẽ làm được thôi. Vì cùng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, tôi biết dây chuyền, máy móc của họ cũng không phải dạng vừa, rất hiện đại chứ không hề lởm khởm như dư luận đồn đại. Cách ứng xử thiếu sót của họ có thể xuất phát từ sự tự cao tự đại của một thương hiệu lớn, chứ chưa hẳn là xuất phát từ sự khuất tất

Vũ Nguyên Khang
0

Cho tham quan dây chuyền sản xuất, hứa đổi 1-1 hàng lỗi. THP cũng khá chiều lòng người tiêu dùng mà, hy vọng thương hiệu Việt này sẽ phát triển

Nguyễn Hữu Đức
0

Đây là dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, chắc chắn là không có vấn đề gì. Nếu có, thì sẽ phải hư hỏng nguyên lô, nguyên đợt với hàng trăm nghìn chai chứ không phải 3-5. Nếu có cơ hội mình cũng muốn tham quan dây chuyền sx của THP.

Xem thêm bình luận
Tin khác