7 chai nước bất thường nghi của Tân Hiệp Phát được xử lý thế nào?

Kinh tế

Thế Quân

(GDVN) - Chiều nay, các ban ngành chức năng huyện Cái Nước cùng Tân Hiệp Phát và khách hàng sẽ quyết định hướng xử lý 7 chai Soya Number1, Dr Thanh bị tố bất thường.

Liên quan đến vụ việc 7 chai nước Soyal Number 1 và Dr Thanh bị tố hỏng dù còn hạn sử dụng nhiều tháng, anh Đặng Quyền Huy (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) vừa cho biết: Hội bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước đã có thông báo mời anh Huy đến làm việc trong chiều nay (17/3).

Một số chai sữa đậu nành Soya Number 1 mà anh Huy phản ánh có vấn đề về chất lượng (Ảnh: T.Q)

Nội dung buổi làm việc này sẽ xoay quanh các vấn đề có liên quan đến 7 chai sữa đậu nành Soya Number 1, Dr Thanh mà anh Huy phản ánh có vấn đề về chất lượng. Cùng đến tham dự buổi làm việc này sẽ có đại diện của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát, đơn vị được ghi trên nhãn của những chai nước này là nhà sản xuất.

Ngoài ra, buổi làm việc sẽ còn có sự chứng kiến của rất nhiều các cơ quan, ban ngành có liên quan của huyện Cái Nước – tỉnh Cà Mau. Việc mở niêm phong, số phận của những chai sữa đậu nành Soya Number 1, Dr Thanh có vật lạ này có được đem đi kiểm nghiệm hay không cũng sẽ được quyết định.

Trước đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được phản ánh của anh Huy về việc anh gặp phải hàng loạt chai sữa đậu nành Soya Number 1 và Dr Thanh bị hư hỏng dù hạn sử dụng còn đến vài tháng.

Hầu hết các chai này đều bị vón cục, nước sữa trong vắt, thậm chí trong một chai sữa đậu nành có một dị vật màu đen nổi lềnh bềnh bên trong. Trên thân những chai nước này có ghi rõ đơn vị sản xuất là Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). 

Sự việc ngay sau đó đã được anh Huy phản ánh đến Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Nhận được phản ánh của anh Huy, Hiệp hội này đã cùng với lực lượng quản lý thị trường của huyện Cái Nước cùng với nhiều cơ quan có thẩm quyền khác tổ chức làm việc với anh Huy đồng thời niêm phong toàn bộ 5 chai sữa đậu nành Soya Number 1, 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh trên.

Theo Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước, Hội sẽ tổ chức buổi làm việc với đại diện nhà sản xuất (ghi trên nhãn là Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát ở Bình Dương) nhằm làm rõ việc đây có phải là sản phẩm của Tân Hiệp Phát hay không? Nguyên nhân của những hiện tượng bất thường bên trong những chai nước nói trên….

Thế Quân
Từ khóa :
sữa đậu nành Soya Number 1 , Tân Hiệp Phát , chất lượng , Cà Mau.
7 chai nước bất thường nghi của Tân Hiệp Phát được xử lý thế nào?
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Mạnh Duy
2

Những ai kinh doanh đồ uống của THP chắc cũng hiểu! Mình cũng từng gặp những trường hợp bị chua, đóng chai không kín chảy ra thùng và hư trước hạng sử dụng...! mong rằng THP có trách nhiệm hơn với người tiêu dùng

Đức Trọng
0

Giới trẻ bây giờ còn quá non về ý thức, chứ hùa theo số đông, không tìm hiểu kĩ càng thong tin đã một mực lơn tiếng đòi tố cáo, rồi tẩy chay này nọ. Thật đáng buôn!

Đức Trung
0

Tất cả nhờ cậy vào Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng làm rõ vụ việc một cách nhanh nhất để NTD yên tâm sử dụng các mặt hàng Việt Nam

Thùy Trâm
0

Một là do quá trình vận chuyển, cách thức bảo quản của đại lý nhập hàng về bán Hai là do có kẻ chơi xấu, bỏ dị vật vào Ba là có người làm giả nhãn mác dùng hàng hết hạn để bán

Quốc Trình
0

Từ trước đến giờ vẫn sử dụng sản phẩm của THP mỗi ngày, không gặp hay bị một vấn đề gì cả, rất mong cơ quan thẩm định làm sáng rõ vụ việc

Bích Ngọc
1

Bài báo cập nhật tin tức rất hay, không như những trang khác, toàn đưa tin có vẻ như muốn lôi kéo cả cộng đồng quay lưng lại với hàng Việt vậy.

Thiên Hạ
0

Cảm thấy yên tâm hơn rồi, cơ quan có chức năng đang rất tích cực làm việc, sớm muộn gì THP cũng được minh oan thôi

Hoài Thu
0

Chỉ là một số rất rất nhỏ trong số vô cùng lớn sản phẩm của THP sản xuất ra, thế mà hiện giờ nhiều người đi bêu rếu, tất cả sản phẩm THP đều bị, tất cả cứ đợi quá trình điều tra kết thúc sẽ rõ

Xem thêm bình luận
Tin khác