Bay Đà Nẵng - TP.HCM với Jetstar chỉ... 200 nghìn đồng

Kinh tế

Phương Nhi

(GDVN) - Bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ hôm nay (7/10), Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 200 nghìn đồng/chặng.

Đại diện của hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết: Bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ hôm nay, Hãng sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 200 nghìn đồng/chặng trên chặng bay từ Đà Nẵng đi TP.Hồ Chí Minh. Các chặng bay từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đi TP.Hồ Chí Minh có giá từ 400 nghìn đồng/chặng.

Vé được mở bán trên Internet tại www.jetstar.com trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 9/1/2012 đến 23/1/2012, áp dụng cho cả 2 hình thức thanh toán trực tuyến và thanh toán sau.

Thanh toán tiền vé máy bay tại 377 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc là một trong những giải pháp góp phần đơn giản hóa việc mua vé máy bay, tiết kiệm đáng kể thời gian cho khách hàng.

Để giúp khách hàng có thể thực hiện mua vé máy bay đơn giản và tiện lợi hơn, Jetstar Pacific sẽ có thêm gần 400 điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc để thanh toán bằng tiền mặt.

Cũng từ 7/10, Jetstar Pacific phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank và Công ty OnePay thực hiện thành công giải pháp thanh toán tiền vé máy bay tại 377 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Đây là một trong những giải pháp góp phần đơn giản hóa việc mua vé máy bay, tiết kiệm đáng kể thời gian cho khách hàng.

Với giải pháp thanh toán này, hệ thống của Vietcombank được kết nối trực tuyến với hệ thống bán vé của Jetstar Pacific để thực hiện giao dịch, tự động cập nhật trạng thái thanh toán và gửi vé máy bay qua địa chỉ email đã đăng ký cho hành khách. Việc thanh toán sau tiền vé quy định phải được thực hiện trong vòng 48 giờ sau khi đặt chỗ và tối thiểu trước 48 giờ so với giờ khởi hành tùy theo điều kiện nào đến trước. Hành khách cũng cần lưu ý thời gian làm việc của các điểm giao dịch ngân hàng để thuận tiện trong việc thanh toán.

Tính tới nay, hệ thống thanh toán vé máy của Jetstar Pacific đã trải rộng trên khắp cả nước. Trong đó, có trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện thuộc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPT), và trên 1.000 điểm giao dịch của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank.

Phương Nhi
Từ khóa :
Jetstar , hãng hàng không , vé máy bay giá rẻ
Bay Đà Nẵng - TP.HCM với Jetstar chỉ... 200 nghìn đồng
Tin khác