Công nghệ HighVitaliont tại PlacencareSpa trị hết thâm và bọng mắt

Kinh tế

(GDVN) - Placencare Spa đã tìm ra được giải pháp điều trị dứt điểm tình trạng thâm quầng và bọng mắt...

(GDVN) - Placencare Spa đã tìm ra được giải pháp điều trị dứt điểm tình trạng thâm quầng và bọng mắt - loại bỏ được nỗi lo lắng về các biểu hiện khiến khuôn mặt già trước tuổi cũng như việc mất tự tin khi giao tiếp cho cả nam và nữ giới của mọi lứa tuổi.

Phần da quanh vùng mắt khá mỏng, máu lưu thông dưới da thường có màu xanh và nếu chúng quá nhiều sẽ tạo thành những mảng sẫm màu, tác nhân gây nên hiện tượng thâm quầng mắt.
 
 
Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như phụ nữ khi mang thai, di truyền, da vùng mắt bị tác động của ánh sáng và môi trường, chế độ sinh hoạt chưa hợp lý hay do sự lão hóa của tuổi tác và căng thẳng kéo dài, thiếu ngủ, ăn tối muộn và nhiều chất béo, ăn nhiều muối và thực phẩm hun khói.
 
Đôi khi bọng quanh mắt cũng gây ra bởi những lý do không đáng có như sử dụng gối cao không phù hợp, sử dụng mỹ phẩm trang điểm không phù hợp, thói quen dụi mắt… Muốn trẻ đẹp hơn, trước khi chú ý đến làm đẹp cho khuôn mặt, việc chăm sóc đặc biệt vùng da quanh mắt trở thành một tiêu chí khó bỏ qua.
 
Điều trị trẻ hóa mắt, trị quầng thâm, bọng mắt, nhăn mắt tại Placencare bằng máy Highvitaliont và Miếng dán vi mạch điện tử.
 
 
 
High Vitaliont là loại máy sử dụng công nghệ điện chuyển Ion nhằm đưa các hoạt chất của các sản phẩm đặc trị vào sâu trong da, giúp các tinh chất vitamin đạt tỷ lệ thẩm thấu cực cao, tỷ lệ biến đổi cực cao cho các vùng và các bộ phận cần cung cấp vitamin trên da và trong cơ thể và vitamin sau khi biến đổi đạt độ bền vững lâu dài về tác dụng.
 
Máy High vitaliont sử dụng cùng loại Serum C đặc biệt sẽ vô hiệu hóa tyrosite (hắc tố gây thâm mắt), lưu thông tuần hoàn giúp vùng da này được sáng dần lên một cách tự nhiên.
 
Trị thâm mắt bằng máy High Vitaliont
 
 
Theo đánh giá của các chuyên gia việc sử dụng vitamin C trong đặc trị da… nồng độ Vitamin C cần cho da không quá 4%, phần còn lại sẽ tiếp tục đi đến các bộ phận khác của cơ thể nơi có nhu cầu về Vitamin…. Do vậy các sản phẩm Vitamin C đạt tiêu chuẩn phải có nồng độ vitamin C đạt 8% nhằm cung cấp vitamin C không chỉ chăm sóc da mà còn cung cấp cho các bộ phận khác có nhu cầu. Vì vậy với máy High Vitaliont… hệ thống vitamin C không chỉ được đưa vào để chăm sóc da mà còn là một hệ thống cung cấp vitamin C cho cơ thể.
 
Phương pháp này còn có khả năng làm sáng vùng da mắt, chống oxy hóa, kích thích tái tạo lại collagen do đó không những xóa mờ các quầng thâm, mà còn xóa các vết chân chim hay rãnh nhăn, làm trẻ hóa và săn chắc vùng da quanh mắt. Vùng da dưới mắt tập trung nhiều huyệt đạo, đường lưu thông bạch huyết, da mỏng và dễ hấp thụ melanin cũng như chịu tác động lớn của hệ thống lọc độc của gan.
 
Tùy vào tình trạng thâm quầng và bọng mắt, liệu trình điều trị bằng High Vitaliont sẽ đựoc kết hợp với điều trị bằng công nghệ miếng dán vi điện tử tác động trực tiếp vào các huyệt đạo xung quanh mắt.
 
Miếng dán đưa dược chất qua da và một vi mạch điện được hợp nhất phía bên trong của miếng dán. Với sự trợ giúp của một pin cực nhỏ, miếng dán Power Patch tạo ra một dòng vi điện liên tục tác động lên 52 vi điểm quanh vùng mắt, vì vậy mang đến sự cải thiện toàn diện . Việc điều trị kết hợp sẽ mang lại kết quả rõ rệt sau đợt điều trị đầu tiên.
 
 
 
Để biết thêm chi tiết về trị liệu xin liên hệ Hệ thống Placencare Spa:
* Chi nhánh 1: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: 04 3976 4569 / 88
* Chi nhánh 2: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Tel: 04 3537 7855 / 56
* Chi nhánh 3: 26A Đinh liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 39264798
 PV
{iarelatednews articleid='8142,8026,7713'}
 

 

Từ khóa :
Placencare Spa , trị thâm mắt , bọng mắt , HighVitaliont
Công nghệ HighVitaliont tại PlacencareSpa trị hết thâm và bọng mắt
Tin khác