Độc đáo những chiếc kính mắt giá đắt hơn ô tô

Kinh tế

P.T (Tổng hợp)

(GDVN) - Mỗi chiếc kính có giá vài nghìn đến hàng trăm nghìn USD. Hiện tại một vài mẫu kính đã được bán tại Việt Nam.

Chiếc kính này được nhà sản xuất ô tô Bentley nổi tiếng của Anh quốc đưa ra nhằm tấn công sang thị trường thời trang cao cấp. Kính mát, gọng vàng nguyên khối, có giá khởi điểm từ 7.700 euro (khoảng 215 triệu đồng)
Mỗi gọng kính được làm thủ công và đều được đánh số limited. Giá từ 215 triệu đến 4,2 tỷ đồng.
Kính được làm từ vật liệu quý nguyên khối như vàng 18K, palladium bạc hoặc bạch kim
Quy trình sản xuất mỗi sản phẩm đều có rất nhiều dấu ấn thủ công, sự can thiệp của bàn tay nghệ nhân trên những chất liệu tuyệt hảo.
Một tuyệt phẩm của Louis Vuitton giá bán: 1.200 USD. Chiếc kính mắt này có gọng làm bằng vật liệu titanium bền và nhẹ tạo cảm giác thoải mái trong lúc đeo. Thiết kế của gọng kính có bản lề gập ở cả tay đeo và cầu kính. Mắt kính Damier kiểu cổ điển được làm bằng nhựa phủ lớp lọc hoàn toàn tia UV nhưng không ảnh hưởng tới độ trung thực của cảnh vật  dù đeo kính hay bằng mắt thường.
Kính mắt hãng Chrome Hearts giá bán: 1.350USD. Cặp kính Chrome Hearts thuộc dòng sản phẩm Kufannaw II với thiết kế thời trang và trang sức bạc cao cấp. Được chế tác bằng tay nên vẻ mềm mại của kính thể hiện đến từng chi tiết dù nhỏ nhất như chân cầu gọng kính.
Mẫu Moss Lipow có giá bán 3.800 USD. Phong cách cổ điển với đường nét vững chắc, cặp kính mắt này được đánh giá là thiết kế xuất sắc nhất trong bộ sưu tập 3.000 kính râm do nghệ sỹ điện ảnh Moss Lipow chế tác. Gọng kính được sáng tạo từ vật liệu bọc da đà điểu châu Phi và da cá sấu Mỹ.
Cặp kính Style 23 có giá bán: 65.000 USD. Gọng kính làm từ ngà voi khảm vàng nguyên chất 18-karat và đính 132 viên kim cương tất cả nặng 3.45 carats.
D&G có giá bán 386.60 9USD. Những chiếc kính mắt D&G Elite được đánh giá có độ trong như làn nước biển. Tròng mắt màu nâu nhạt, gọng kính làm bằng vàng, hai quai đeo có gắn biểu tượng chữ D&G làm từ kim cương trông rất quý phái
P.T (Tổng hợp)
Từ khóa :
kính mắt , hàng hiệu , đại gia , đẳng cấp
Độc đáo những chiếc kính mắt giá đắt hơn ô tô
Chủ đề : Clip - Ảnh ấn tượng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác